BÁN Thiết kế website thời trang - bán quần áo - ISS GROUP

vipanh16

New Member
Thị trưởng thời trang theo xu hướng xã hội lun là nhu cầu tiềm năng nhất là đối với thời trang nữ.Nhu cầu cung cấp thời trang nhiều chủng loại cũng không thể bỏ qua được khách hàng đến từ internet. thiết kế website bán thời trang Fashion tích hợp quản lý đơn hàng thanh toán trực tuyến của ISS GROUP xin cung ứng dịch vụ này.

ISS GROUP trong nhiều năm kinh nghiệm về khai thác trị trường bán hàng trực tuyến.Đặc biệt là thị trường thời trang .Nắm bắt hướng thời trang theo phong cách theo tuổi tác và sở thích đặc trưng. Chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế ra những website làm hài lòng khách hàng.

1. Gói website dành cho những người đam mê thời trang bán hàng quy mô nhỏ :

Không ít những cô chủ tuổi rất nhỏ đã có khả năng kinh doanh trên các mạng xã hội hay kênh mua bán và mang lại nhiều thành công .Những cửa hàng muốn thử nghiệm trên hệ thống bán hàng trực tuyến.

Gói website giá rẻ trải nghiệm 750.000 VNĐ / năm hỗ trợ nhiều giao diện bán hàng đa sản phẩm. Thích ứng dễ khời tao menu ,sắp xếp danh mục .Dễ dàng đăng bài và sửa chữa. Hỗ trợ giao diện trên di động và thanh toán onlineKhách hàng cảm thấy lợi ích và gia tăng nhu cầu có thể tách và nâng cấp gói website và chức năng lên chuyên nghiệp.2. Gói thiết kế website cho khách hàng bán hàng chuyên nghiệp :

Những nhà cung cấp lớn cửa hàng bán lẻ lâu năm cần website để định vị thương hiệu cũng như quảng bá dịch vụ và đáp ứng bán hàng cửa hàng online theo quy cách chuyên nghiệp. Bạn cần website được thiết kế theo phong cách riêng của thương hiệu hỗ trợ nhiều chức năng như quản lý kho hàng ,hay quản lý nhân viên bán hàng.Hãy liên hệ với ISS GROUP để được tư vẫn hoàn hảo nhất để website xây dựng mang lại hiệu quả cao nhất.

Đến với thiết kế website ISS GROUP chúng tôi đảm bảo tư vấn và tạo ra sản phẩm xứng đáng với mong muốn của mọi khách hàng .


Thiết kế website ISS GROUP kính chúc khách hàng có được những thành công mĩ mãn trên con đường đầu tư sáng suốt của mình .Chân trọng kính chào và mong được hợp tác với quý khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Thiết kế website ISS GROUP

Office 1 : 6A AB TOWNER Build 76 Lê Lai, Q.1 ,HCMC
Office kĩ thuật : 407k Quang Trung P10 Gò Vấp , HCMC
Office tại ĐakLak : 22 Eahuar - Buôn Đôn - ĐakLak
Hotline : 05003.501.507
Phone : 0964.424.481 ( Mr Vũ )
Website :http://
thietkewebsite-iss.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top