Thời gian vệ sinh máy lạnh hiệu quả

emgaivina

New Member
Ngay giữa trời nắng nóng nếu có chiếc máy lạnh làm mát thì còn gì bằng, không chỉ đem lại những giấc ngủ ngon, khoảng thời gian thư giản sau những ngày làm việc vất vả và còn thể hiện đẳng cấp sống của bạn nữa. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do chưa có nhiều hiểu biết về thiết bị này không vệ sinh máy lạnh thường xuyên vì vậy đã xảy ra nhiều sự cố.1.Một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết máy lạnh cần được vệ sinh sạch sẽ :

+ Máy lạnh có độ lạnh yếu hoàn toàn

+ Phát ra tiếng kêu lớn

+ Có mùi hôi khó chịu

+ Nước rỉ quanh dàn lạnh và khu vực dàn nóng.

Nhiều người nghĩ các sự cố trên là không nguy hiểm nên thường không tìm đến dịch vụ máy lạnh để tìm hiểu và khắc phục, vì vậy đến khi máy lạnh bị hư hỏng nặng phải thay thế và chi phí tốn rất nhiều, thậm chí sức khỏe của bạn và người thân cũng bị ảnh hưởng vì hít phải hơi mát không sạch sẽ, có nhiều bụi bẩn và vi khuẩn.

2. Thời gian hợp lý để bạn vệ sinh máy lạnh :

Theo các chuyên gia về máy lạnh thì thời gian vệ sinh cho máy lạnh phụ thuộc vào không gian lắp đặt và công suất hoạt động nữa.

+ Nếu máy lạnh của bạn dùng cho hộ gia đình hay công ty có diện tích nhỏ thì thời gian vệ sinh tốt nhất cho thiết bị là từ 3 - 4 tháng.

+ Còn những nơi đông người như nhà máy, xí nghiệp bụi bẩn khá nhiều vì vậy bạn nên vệ sinh từ 1-2 tháng là an toàn nhất.

* Khuyến cáo : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ máy lạnh không rõ nguồn gốc, nếu không may gặp phải dịch vụ dởm sẽ tốn nhiều chi phí mà thiết bị cũng không được khắc phục. Vì vậy bạn nên cẩn thận cho việc lựa chọn dịch vụ nhé.

Thông tin liên hệ

Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú

Địa chỉ : 35, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top