Tiết lộ vài chi tiết nhạy cảm về phác đồ cắt bao quy đầu ở nam giới

Ở Anh cứ 10 người từ 16 tới 19 tuổi thì có 1 nam giới mắc phải chứng hẹp bao quy đầu và nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy tại sao ta buộc phải thủ thuật tiến hành cắt bỏ chúng? Từ ngày xưa con người cũng đã sử dụng cách cắt bỏ bao quy đầu nhằm tránh viêm nhiễm. Còn ngày nay, vấn đề thực hiện cắt hay không tiến hành cắt bao quy đầu còn đang được tranh luận khá gay gắt trên thế giới. Đa phần một vài nam giới chưa tiểu phẫu đều cảm thấy rất ổn với cậu nhỏ.

Những lưu ý về thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới

1. Về góc độ văn hoá và tôn giáo :

Trong văn hoá của nhiều nước thì việc thực hiện cắt bỏ bao quy đầu là yếu tố cần phải thiết. Nó được thực hiện theo nghi lễ và cũng là trạng thái sự đồng nhất của nam giới.

Ở mỗi nước trên thế giới thì quan niệm có tiến hành cắt bao quy đầu hay không đều rất khác nhau. Như ở Mỹ có khoảng 50% đàn ông tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu. Và những bà mẹ có con trai cũng đều muốn con mình phát triển giống bố.


2. Về góc độ y học :

Thực hiện cắt bao quy đầu là cần thiết. hầu hết nam giới phẫu thuật là bởi lẽ hẹp bao quy đầu, trường hợp không thực hiện cắt có thể phát sinh những vấn đề bệnh và nguyên nhân tâm lý.

3. Về sức khoẻ :

những cậu con nhỏ nếu như không có bao quy đầu thì ít mắc viêm nhiễm đường tiểu, ít bị mắc viêm xung quanh cậu nhỏ, ít rất có thể bị mắc ung thư vùng kín. Và ở châu Phi, tiến hành cắt bao quy đầu sẽ khiến giảm khả năng lây nhiễm HIV.

4. Về quan niệm:

Có nam giới nghĩ rằng cuộc sống sống vợ chồng sẽ mắc tác động trong trường hợp họ tiến hành cắt bao quy đầu. Da ở đầu "cậu nhỏ" sẽ dầy lên và có khả năng giảm hứng thú trong trường hợp "làm chuyện ấy".

5. Trên thực tế :

Thực hiện cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật vì vậy nó sẽ gây đau, có khả năng chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ khiến chúng mắc biến dạng hoặc bị mắc phải tổn thương. Cứ 500.000 trong trường hợp thực hiện cắt bao quy đầu thì có 1 người tử vong. Và cứ một triệu người thì có 1 người mắc phải mất cậu nhỏ.

Rủi ro này sẽ cao hơn lúc phẫu thuật bởi lẽ chuyên gia không có kinh nghiệm hoặc dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Sau khi phẫu thuật thì con trai nên kiêng khem việc thủ dâm hoặc là làm chuyện ấy trước 6 tuần.

6. Còn nửa còn lại nghĩ gì?

Gần như tất cả con gái đều không nghĩ xấu về con trai trường hợp có tiểu phẫu tiến hành cắt bao quy đầu hay không theo liệu pháp này hay liệu pháp kia đâu. Thế phải đừng lo lắng gì con trai nhé.

Thực hiện cắt bao quy đầu là phẫu thuật cần phải thiết và liên quan trực tiếp tới sức khỏe của nam giới, bởi thế, trường hợp có nhu cầu cắt bao quy dầu, người mắc bệnh nên tới trực tiếp nhiều trung tâm y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám trực tiếp và có biện pháp phù hợp với mình
 

QC

QC

QC

Top