Tiện ích căn hộ centa park tân bình - centapark-vn.com

trandung2424

New Member
– Khu vực này có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đang từng bước được đưa vào đầu tư bài bản, Cư dân Centa Park Tân Bình sẽ được sở hữu vô số tiện ích nội khu như vườn nhiệt đới 6000m2 để chạy bộ, tập thể dục, tổ chức tiệc nướng ngoài trời; khu đại siêu thị tại các tầng 1,2,3,4 ngay trong quần thể dự án phục vụ mua sắm, ẩm thực; tầng sinh hoạt chung dành riêng cho dân cư Centa Park với hồ bơi rộng hơn 1000m2, vườn sinh uyển sky garden, Spa, Coffee, Gym, Fitneess và hàng chục tiện ích khác.

– Rẽ đi các hướng từ Căn hộ Centa Park Tân Bình là hệ thống các đơn vị giáo dục gồm mầm non, cấp I – Trần Quốc Toản, Lê Thị Hồng Gấm,.. , Cấp II, Cấp III – THPT Trí Đức, Nguyễn Thượng Hiền; các hệ thống siêu thị Coop, Big C, Aeon Mall; chợ Tân Bình, Bàu Cát, bệnh viện,… bố trí dầy đặt cho thấy vị trí về mặt địa lý vô cùng thuận lợi của Centa Park.

– Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh tươi đẹp và rộng lớn của thiên nhiên ban tặng cùng với những tiêu chuẩn sống hiện đại, các tiện ích vượt trội, gia đình bạn sẽ tận hưởng những phút giây yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng. Tiện ích Hồ Bơi, Vườn nhiệt đới, Khu Vui Chơi trẻ em, Siêu Thị, GYM, YoGa, Spa, Ngân Hàng.

– Căn hộ Centa Park Tân Bình đã bắt đầu cho đấu thầu các diện tích dành cho thương mại tại khu đế tầng 1,2,3,4 của án. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, khi mà dự án chỉ mới bắt đầu khởi công, các đơn vị kinh doanh đã có sự quan tâm nhất định đến Centa Park, điều này phần nào cho thấy sức nóng của Căn hộ Centa Park đã lan tỏa như thế nào.

Nguồn: Centapark-vn.com
 
Top