Tiến độ Dự án đường vành đai 1, vành đai 2

duc00trinh

New Member
TP Hà Nội vừa có chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng các Dự án mở rộng các đường vành đai 1 đoạn Ô Đông Mác –Nguyễn Khoái, vành đai 2 và đường Trần Phú –Kim Mã.

Phó chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng tại buổi họp gần đây về các dự án trên với các đơn vị liên quan đã chỉ đạo cần đẩy nhanh tiến độ những dự án này. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các quận có tuyến đường đi qua cần chỉ đạo đẩy nhanh GPMB, giải quyết nhanh các thủ tục liên quan, đôn đốc các chủ đầu tư nhà tái định cư tập trung thi công, đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà để phục vụ cho khâu GPMB.

Đối với đường vành đai 1 đoạn Ô Đông Mác –Nguyễn Khoái: TP yêu cầu đẩy mạnh tiến độ bồi thường, hỗ trợ GPMB dự án, khảo sát và xây dựng giá bồi thường đất ở trình TP phê duyệt. Phải hoàn thành xong GPMB dự án trước năm 2014, không để tạm cư kéo dài.

Với dự án vành đai 2 đoạn Ngã Tư Sở -Ngã Tư Vọng: Cần đẩy nhanh hoàn thành các căn hộ tái định cư tại KĐT Hạ Đình, để bàn giao cho các hộ dân, hoàn thành GPMB trong tháng 11 năm 2014; Ứng vốn hoàn thành các căn hộ tái định cư ở KĐT Định Công xon trước tháng 12 năm 2014. TP cũng yêu cầu Ban quản lý và chủ đầu tư khẩn trương lựa chọn nhà thầu thi công các đoạn đường còn lại trong tháng 11/2014, khẩn trương tổ chức thi công, đảm bảo hoàn thành dự án trong năm 2015.

Với Dự án vành đai 2 đoạn Nhật Tân –Cầu Giấy, dự án dùng vốn vay của WB: TP cũng yêu cầu các bên liên quan cần tập trung thi công, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn giao thông. Về GPMB, UBND các quận liên quan và các sở, ngành cần ưu tiên tập trung GPMB theo đúng cam kết với WB. Theo đó, phải hoàn thành xong công tác GPMB trong tháng 11/2014.

Đối với Dự án Trần Phú –Kim Mã: TP cũng yêu cầu cần đẩy nhanh tiến độ, xác định nguồn gốc đất đai để hoàn chỉnh, phê duyệt đối với 4 phương án còn lại. Hoàn thành công tác GPMB trong tháng 11 năm 2014.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top