Tiện ích dự án MBland Central Point Mỹ Đình-đẳng cấp-sang trọng

centralpointmd

New Member
Dự án MBland Central Point Mỹ Đình là tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại đồng bộ với hàng loạt các tiện ích cao cấp, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.

Trung tâm thương mại và khu nhà trẻ công cộng:

Trung tâm thương mại và khu nhà trẻ công cộng nằm ở vị trí khối đế của tòa nhà với 07 tầng. Hai tiện ích này được chủ đầu tư quan tâm hàng đầu bởi nhu cầu mua sắm của mỗi gia đình không bao giờ thiếu và việc tạo ra một môi trường học tập, vui chơi văn minh, an toàn cho trẻ nhỏ là điều vô cùng quan trọng.
Hệ thống nhà trẻ được bố trí hợp lý trong khu vực dịch vụ và lùi về phía sau của tòa nhà kết hợp với khu sân vườn nhằm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình nơi đây nếu muốn lựa chọn dịch vụ này.


Khu văn phòng cao cấp:

Khu văn phòng cao cấp hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất về không gian, thiết bị văn phòng hiện đại, mang đến những môi trường làm việc năng động, tối ưu tạo nên thành công cho bạn.


Ngoài ra, một số hạng mục tiện ích MBland Central Point Mỹ Đình nổi bật sau sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn:

- Khu nhà hàng sang trọng.
- Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các thiết bị luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
- Không gian Spa sang trọng cùng phong cách phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
- Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top