Tìm hiểu về bếp ga âm trên thị trường

Bếp ga âm loại nhập khẩu trên thị trường có một số hãng nổi tiếng chất lượng tốt và được khách hàng ưa chuộng như: Rinnai, Giovani, Napoliz, Teka….nhưng đi kèm giá thành cũng cao hơn so với dòng châu Á.
Trước khi mua bếp ga âm bạn cũng nên cân nhắc túi tiền thật kĩ lưỡng. Nếu nói về giá cả phải chăng hơn thì bạn nên chọn bếp được lắp ráp ở Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc,.…. Bạn nên chú ý trên bề mặt những sản phẩm dòng Châu Á này thường được phân biệt bằng dòng chữ Made in Italia hoặc Made in Japan. Và chỉ cần với mức giá khá mềm tầm 3 - 5 triệu là bạn đã có trong tay một chiếc bếp ga loại gia công giá rẻ, tuy nhiên đi đôi với giá rẻ thì độ bền của sản phẩm cũng tùy thuộc nhiều cách tiêu dùng của người sử dụng.

Bạn cũng nên chú ý, hiện tại các loại bếp ga có hình thức bắt mắt: mặt bếp sáng bóng, mặt inox bền đẹp, kiềng bếp cứng cáp kết cấu nấu nướng thuận tiện…rất thu hút người tiêu dùng. Nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thông thái và hiểu biết thì nên quan tâm thêm đến hệ thống đánh lửa.

Bếp ga âm chất lượng tốt được các chị em ưa chuộng thường là các loại có hệ thống đánh lửa nhạy, không hay trục trặc,trơn tru, chế độ điều chỉnh lửa to –nhỏ phù hợp, tránh trường hợp lãng phí ga.

Ngoài hệ thống đánh lửa loại điện như trên,bạn cũng có thể tham khảo thêm loại bếp ga âm dùng pin. Loại này có rắc rối hơn loại dùng điện ở chỗ phải thường xuyên thay thế pin. Nói chung giá của 2 công nghệ này cơ bản không khác nhau. Loại dùng pin chia làm 2 loại riêng, là loại pin tiểu và dùng pin đại , thời gian thay pin cũng tùy thuộc vào tần số cũng như cách sử dụng bếp của người tiêu dùng. Việc thay pin cho bếp khá dễ dàng, bạn có thể gọi thợ ga hoặc tự thay.Chỉ cần thay cục pin xịn bạn có thể mua thêm ở ngoài là bạn đã có trong tay bộ bếp ga có bộ đánh lửa trơn tru hơn hẳn, lửa to làm bít tết ngon và lửa nhỏ liu riu để hầm thoải mái hơn hẳn lửa lom rom với bếp ga loại điện rồi.


Ngoài bếp ga âm còn có nhiều loại bếp khác cho sự lựa chọn của bạn. Nếu như bếp ga không phù hợp với không gian bếp nhà bạn, không thích hợp với tiêu chí nấu nướng của bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bếp sau : bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, máy hút mùi,.... tại siêu thị NỘI THẤT KIẾN AN.
Chúc bạn sẽ lựa chọn được một chiếc bếp phù hợp với nhu cầu của gia đình.
 
Top