Tim sen - bạn có nghĩ việc chữa bệnh mất ngủ thật là khó

hopthaoduoc

New Member

TÂM SEN - TIM SEN

GIÁ:260.000/500g​

Tâm sen là mầm của hạt sen, theo y học cổ truyền còn gọi là liên tâm. Trong tâm sen có chứa asparagin và các alkaloid như nelumbin, nuciferin, liensinin. Nuciferin có tác dụng kéo dài giấc ngủ, nelumbin có tác dụng trấn tĩnh, làm bình dục tính. Theo các thử nghiệm trên lâm sàng, dịch chiết từ tâm sen có tác dụng hạ huyết áp thông qua cơ chế làm giãn cơ trơn thành mạch máu và giảm trợ lực huyết quản, phòng chống rối loạn nhịp tim, ức chế quá trình ngưng tập tiểu cầu, chống oxy hoá, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim nhờ khả năng làm giãn thành mạch máu, giảm lượng tiêu thụ oxy của cơ tim và cải thiện lưu lượng tuần hoàn động mạch vành. Khả năng ổn định các chức năng của cơ thể để có một giấc ngủ tốt nhất chính là lý do người ta tìm đến tâm sen.

Những lưu ý để sử dụng tâm sen chữa mất ngủ hiệu quả

Khả năng của tâm sen trong việc ngăn ngừa, xóa bỏ chứng mất ngủ là không thể phủ nhận, tuy nhiên để nó có thể trở thành cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất thì trong quá trình sử dụng bạn cần phải thật cẩn thận, hạn chế dùng lâu dài. Muốn sử dụng làm thuốc trước tiên phải khử độc có trong nó rồi mới dùng vào thang thuốc, có nghĩa là người ta phải sao tâm sen, nếu không sao sẽ không khử được độc tố có trong tim sen. Tâm sen tính hàn nên những người tỳ vị hư yếu, hay rối loạn tiêu hóa và đi lỏng mạn tính không được dùng. Không nên dùng lạm dụng tâm sen để chữa mất ngủ, nếu tình trạng mất ngủ kéo dài bạn đi khám chuyên khoa để được điều trị đúng hướng. Khả năng chữa mất ngủ của tâm sen là có thực, tuy nhiên khi sử dụng vị thuốc này để chữa bệnh bạn cũng cần có những chỉ định của bác sỹ để có được hiệu quả tốt nhất.

Để khắc phục được chứng mất ngủ, bạn có thể tạo dựng cho minh một chế độ ăn uống, vận động khoa học đồng thời tránh xa các loại kích thích, giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ

Chúng tôi giao hàng tận nhà trên Toàn Quốc!

Cách mua hàng:

>>>Bạn đặt hàng trực tiếp trên website : thaoduocbacnam.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau khi nhận được đơn đặt hàng để xác nhận.

>>>Bạn có thể chuyển khoản trước vào tài khoản vietcombank sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để chuyển hàng

Chủ tài khoản:Nguyễn Văn Hợp

Số tài khoản:0021000366409 Ngân hàng vietcombank, chi nhánh Hà Nội

>>>Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: số 49ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gọi điện tư vấn hỗ trợ 24/7: 043 2025 333 / 0972 579 858 / 0947 438 193

website: thaoduocbacnam.com

Hệ thống thảo dược bắc nam chuyên sỉ và lẻ các loại thảo dược, thuốc bắc, thuốc nam uy tín, chất lượng trên Toàn Quốc.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top