Tin truoctrandau Thủ môn Filip Nguyễn có thể về Việt Nam chơi bóng

Sau khi mùa giải 2020/21 khép lại, thủ môn Filip Nguyễn đã quyết định nói lời chia tay CLB Slovan Liberec sau nhiều năm gắn bó để chuyển sang khoác áo Slovako FC.

Đây là một thông tin khá bất ngờ bởi ai cũng biết, thủ thành gốc Việt chính là một trong những công thần chơi nổi bất nhất của Slovan Liberec ở lượt đi mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên việc gặp chấn thương cùng những mâu thuẫn phát sinh với BHL đội bóng khiến thủ môn gốc Việt này bị đầy ải trên băng ghế dự bị ở giai đoạn cuối mùa giải trước.


Trong một chia sẻ mới đây, Filip Nguyễn cũng tiết lộ lý do ra đi của mình: "Tôi không muốn nói những điều khó nghe trên báo chí nhưng chắc chắn mọi người sẽ đưa ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ giữa tôi và HLV Pavel Hoftych.

Tôi tôn trọng ông ấy nhưng tôi không bao giờ hài lòng với cách cư xử của ông ấy. Mọi chuyện bắt đầu từ mùa Hè năm ngoái. HLV trưởng cảm thấy không hài lòng với tôi nên đã mang về một thủ môn mới từ châu Âu.


Khi ấy, tôi đã bắt đầu cảm nhận được niềm tin không còn được như trước nữa. Tôi cảm thấy mình không còn được tôn trọng như những cầu thủ khác trong đội bóng".

Dù đã chuyển sang khoác áo đội bóng mới nhưng theo một số nguồn tin tại Việt Nam thì hiện tại Filip Nguyễn đang nhận được sự quan tâm của 3 CLB tại V-League. Và nếu đồng ý về quê cha chơi bóng, thủ môn này sẽ rất sáng cửa được cấp quốc tịch Việt Nam để đủ tư cách thi đấu cho "Những ngôi sao vàng".

Trong suốt hai năm gần đây, Filip Nguyễn đã rất cố gắng để được cấp quốc tịch Việt Nam. Song vì thiếu một số giấy tờ nên thủ môn sinh năm 1992 này vẫn chưa thể được toại nguyện.

Do chưa ra sân cho đội tuyển Séc trong một trận cầu chính thức nên Filip Nguyễn hoàn toàn có cơ hội khoác áo nếu được cấp quốc tịch và được triệu tập lên tuyển.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top