TQ Tinh Binh – game chiến thuật đẳng cấp dành cho Smartphone

mannuva

New Member
Game mobile online dành riêng cho người dùng Smartphone của MCCorp tiếp tục chứng minh độ “hot” của thể loại chiến thuật dàn trận Tam Quốc khi ra mắt server thứ 3 trong vòng chưa đầy 1 tháng. Server mới sẽ được khai mởvào 10h 10’ ngày 14/11/2013 với tên QUAN ĐỘ

Sớm trở thành một tựa game mobile online (gMO) đình đám tại Việt Nam, Tinh Binh nhanh chóng gia nhập vào “hàng ngũ” những sản phẩm thu hút đông đảo người chơi thuộc dòng chiến thuật dàn trận. Game thể hiện đầy đủ sự nghiệp cầm quân, những cuộc tranh giành lãnh thổ khốc liệt của 3 nước Ngụy-Thục-Ngô.

Vào 10h10’ ngày 14/11/2013 máy chủ thứ 3 mang tên QUAN ĐỘ sẽ được khai mở, tái hiện lại trận chiến lẫy lừng trong lịch sử Tam Quốc. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác điều binh khiển tướng , mộng bá vương trong game với hàng loạt những sự kiện hấp dẫn đi kèm.

Chuỗi sự kiện nạp thẻ lần đầu ưu đãi 50% , cùng đó là sự kiện Hùng Bá Tứ Phương với vật phẩm xu ingame, vàng, ấn đỏ, ngựa đỏ, kiếm đỏ dành cho các tướng quân có mặt trong bảng xếp hạng Uy Danh, Lực chiến, Lôi đài.Lý giải cho sự hấp dẫn của gMO Tinh Binh, người chơi cho rằng “ Tinh Binh hội tụ 2 yếu tố nổi bật có thể giúp game làm nên chuyện trong năm 2014”

Đồ họa mượt mà, thao tác dễ dàng.

Chỉ cần nhắc đến một tựa game được sản xuất dành riêng cho hệ máy điện thoại thông minh Smartphone, các bạn có thể hiểu được sức mạnh về đồ họa của Tinh Binh vượt trội như thế nào.Hoàn toàn không kém cạnh với các bậc tiền bối như : Minh Châu Game, MKiếmThế… hình ảnh trong Tinh Binh tươi sáng, dễ nhìn, hình ảnh sinh động, đồ họa nổi bật đặc trưng được thể hiện rõ nét qua hiệu ứng skill đẹp mắt cùng hệ thống kiến trúc vô cùng chi tiết.Rất nhiều game thủ khi chơi Tinh Binh trên điện thoại đều có những nhận xét là dễ chơi và thao tác đơn giản, đó là vì game sở hữu hệ thống nút bấm và giao diện tối ưu hóa dành riêng cho các máy cảm ứng của Smartphone. MCCorp đã đúng đắn khi lựa chọn một sản phẩm tối ưu dành riêng cho tập khách hàng khó tính sử dụng dòng điện thoại thông minh.

Tinh Binh – không đơn giản chỉ là game để giải trí

Không đơn giản chỉ là một trò chơi mang tính giải trí dành riêng cho giới trẻ, Tinh Binh còn mang đến người chơi một gameplay phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu và khám phá. Tuy nhiên, trò chơi này lại tăng khả năng tư duy và một khi đã làm quen được với nhịp độ và cách chơi của thể loại chiến thuật dàn trận này, bạn sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn.Khó khăn lúc đầu khi trải nghiệm thế giới Tam Quốc trong Tinh Binh nhiều game thủ sẽ nhận xét đây là thể loại game nhàm chán , nhưng càng về sau bạn sẽ thấy không phải vậy . Bới khi vượt qua mốc level tân thủ, bạn luôn phải động não tính toán các chiến thuật, xắp xếp trận hình trong việc đối địch với từng đạo quân của đối thủ và cấp độ khó của đối phương luôn tăng dần theo thời gian.Giống với các game chiến thuật đỉnh cao khác, gamer Tinh Binh phải quản lý xây dựng thành trì, nghiên cứu các kỹ năng, lựa chọn 5 trong số rất nhiều danh tướng tên tuổi trong Tam Quốc, sắp xếp trận hình….Tất cả những việc này giúp người chơi có một cái nhìn tổng quát nhất về những việc mình làm từ đó giúp bạn biết cách sắp xếp công việc một cách hoàn hảo mà không bị nhầm lẫn.
 
Top