TÔI HẠNH PHÚC - Khóa học Hot - siêu khuyến mãi

leilei44087

New Member
Khóa học TÔI HẠNH PHÚC

►Tháng 3 ơi..! Sao em ngọt ngào đáng yêu đến thế...
Em có nghe thấy nắng Sài Gòn dường như dịu ngọt khi trong ánh mắt em ấm lên một tình yêu, một hạnh phúc yêu thưong dành cho cả thế giới…thế giới mang tên Hạnh Phúc.
8/3 em mơ mộng một hoàng tử sẽ xuất hiện với 999 đóa hồng vàng thơm ngan ngát chỉ để được nhìn thấy ánh mắt em long lanh rạng rỡ hơn…em hát em múa giữa đất trời đầy hoa với vũ điệu Broken Angel đầy hoang dại và em chính là hiện thân của thiên sứ hoà bình…em mang tiếng cười, niềm tin yêu cho mọi người vì sự hồn nhiên và sức sống mãnh liệt trong em...
Cả thế giới đã công nhận ngày 20/03 là ngày Hạnh Phúc..và cả thế giới sẽ hạnh phúc theo em , các thiên thần của Thế Giới Hạnh Phúc sẽ hạnh phúc theo em..
Vậy em là ai...???
Em từ đâu đến ...???
►Thế Giới Hạnh Phúc sẽ chào đón em đến với khoá học mang tên TÔI HẠNH PHÚC với phần diễn giảng của Ms Happy – Ms Tracy giám đốc công ty Đào Tạo Thế Giới Hạnh Phúc để em khám phá ra chính mình và giúp em tìm được hành trình mang đến cho em hạnh phúc!!!
►Từng hoàn thành xuất sắc các khoá học đào tạo Quản trị Hạnh phúc ở nước ngoài, đã từ chối lời mời của các tập đoàn đa quốc gia với mức lương không dưới vài nghìn USD để thực thi dự án mang tên Hạnh Phúc . Năm 2015 Ms Happy - Ms Tracy vô cùng xuất sắc khi đưa công ty Đào Tạo Thế Giới Hạnh Phúc của mình vinh dự đoạt giải thưởng danh giá Top 20 Doanh Nhân & Doanh Nghiệp xuất sắc 2015 do hiệp hội Doanh nhân trao tặng và Vinh dự đoạt giải Top 20 Nữ Hoàng Doanh Nhân do tạp chí du lịch và giải trí bình chọn.
►Chúng tôi Cam Kết rằng đến với khóa học TÔI HẠNH PHÚC cùng với Ms Happy - Ms Tracy bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi khám phá ra nét đẹp của chính mình, nét đẹp từ chính bên trong tâm hồn bạn, nét đẹp từ những điều bình dị nhất và bạn phải thốt lên rằng bạn thật sự hạnh phúc…
Hãy nhanh tay đăng ký nào các nàng!!!
Thời gian: Từ 9h00 – 12h và 14h-17h một ngày duy nhất: Chủ nhật 13/03/2016 .
►Địa điểm: Phòng học tại toà nhà Ocewa 19 Hồ Văn Huê q.Phú Nhuận

Trị giá khoá học: 2.000.000 đ / học viên.
Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 8/3: Tặng ngay Voucher 1.500.000 đ cho mỗi học viên khi đăng kí và chuyển khoản cho công ty trước ngày 11/3/2016.
►Chỉ còn 500.000 đ cho khoá học Tôi Hạnh Phúc trị giá 2000.000đ khi đăng kí trước ngày 8/3.
Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay để nhận được ưu đãi có một không hai này nhé các nàng!!!
Chỉ nhận 30 học viên. Số lượng có hạn!!!
Đăng ký: 0916307669 hoặc 0985440875

Hãy hạnh phúc vì bạn xứng đáng được hạnh phúc!

center]Khóa học NGHỆ THUẬT CHỐT SALES
[/center]

►Thế kỷ 21 là thế kỷ bùng nổ của nghành Sales - Bán hàng. Hàng loạt những Seller đã tận dụng được cơn sốt Sales này và đã mang về doanh thu khổng lồ cho công ty và đem lại cho bản thân mức thu nhập khủng vài tỷ đồng / năm. Còn bạn thì sao???!!!
►Bạn cũng tự cho rằng mình là một Seller chuyên nghiệp, bạn đã hiểu sức mạnh của nghành Sales,bạn muốn vươn cao để đạt đươc ước mơ của mình. Nhưng điều gì khiến bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình??
►Với các bạn trẻ, những bạn sinh viên mới ra trường có đam mê bước vào nghành sales.
►Với những bạn rất đam mê nghành Sales và đã gắn bó với nghành một thời gian dài nhưng vẫn chưa mang lại kết quả mong đợi.
►Với những seller chuyên nghiệp đã thành công trong nghành nghề của mình trong năm trước và muốn tiếp đà thừa thắng xông lên " Phá Kỷ Lục " trong năm 2016,…
►Với các doanh nghiệp, làm thế nào để đội ngũ nhân viên sales của bạn làm việc với tinh thần xem doanh nghiệp như doanh nghiệp của chính họ và làm việc với 200% hiệu suất!!!
►►► Hãy đến với khóa học của chúng tôi mang tên NGHỆ THUẬT CHỐT SALE. Với phần diễn giả của nữ doanh nhân Ms Happy – Ms Tracy - Giám đốc công ty Đào tạo Thế Giới Hạnh Phúc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
►Từng hoàn thành xuất sắc các khoá học đào tạo về kỹ năng Sales, kỹ năng Quản trị Hạnh phúc ở nước ngoài, về nước với đam mê kinh doanh Ms Happy – Ms Tracy đã tham gia vào nhiều lĩnh vực sales và luôn mang về doanh thu vượt trội cho công ty của mình. Năm 2015 Ms Happy - Ms Tracy vô cùng xuất sắc khi đưa công ty Đào tạo Thế Giới Hạnh Phúc của mình vinh dự đoạt giải thưởng danh giá Top 20 Doanh Nhân & Doanh Nghiệp xuất sắc 2015 do hiệp hội Doanh nhân trao tặng và Vinh dự đoạt giải Top 20 Nữ Hoàng Doanh Nhân do tạp chí du lịch và giải trí bình chọn.
►Chúng tôi tin rằng đến với khóa học NGHỆ THUẬT CHỐT SALE cùng với Ms Happy - Ms Tracy

bạn sẽ thu về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng chốt Sales để đột phá Mọi Mục Tiêu trong năm 2016!!!
Thời gian: 14h-17h ngày 12/03/2016.
Địa điểm: Phòng học tại toà nhà Ocewa số 19 Hồ Văn Huê Q Phú Nhuận.
Phí khoá học: 1.000.000 đ/ học viên ( bao gồm teabreak nhẹ
)
Ưu đãi đặc biệt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. Tặng ngay 800.000 đ khi đăng kí khoá học và chuyển khoản cho công ty trước ngày 11/3/2016. Giảm thêm 10% học phí cho học viên nữ!!!
Chỉ còn 200.000 đ ( 180.000 đ đối với học viên nữ) cho khoá học Nghệ Thuật Chốt Sales trị giá 1000.000 đ !!!

Nhanh tay đăng ký, Số lượng học viên có hạn ( chỉ tối đa 30 học viên).
Đăng ký ngay : 0976.746.896

►Các doanh nghiệp muốn có doanh thu đột phá trong năm 2016 này hãy nhanh tay đăng kí ngay khoá học cho nhân viên sales của bạn. Công ty đăng ký tập thể ( từ 5 học viên trở lên) sẽ được giảm thêm 15% học phí
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top