Tổng quan về máy bơm trục đứng Pentax

Tổng quan về máy bơm trục đứng Pentax

Bơm trục đứng Pentax là dòng bơm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi hiệu quả hoạt động vượt trội, bền bỉ, tiết kiệm điện năng sử dụng. Nhằm giới thiệu tới bạn đọc kiến thức đầy đủ về dòng máy này, Vimex giới thiệu bài viết: “Tổng quan về máy bơm trục đứng Pentax”. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bơm trục đứng Pentax là dòng máy bơm ly tâm đa tầng cánh thường được sử dụng để đẩy nước lên cao. Dòng bơm này có miệng hút và miệng xả năm gần nhau để giúp ổn định nguồn nước. Nhưng thông thường loại bơm này có cột áp rất cao nhưng lưu lượng lại thấp hơn so với những dòng máy bơm Pentax thông thường khác.

Để giúp các bạn hiểu thêm về dòng máy bơm này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn "Đặc điểm cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của máy bơm trục đứng pentax"


>>> Xem thêm: máy bơm nước mini giá rẻ
Ưu điểm của máy bơm trục đứng pentax

· Tất cả các dòng máy của thương hiệu Pentax không chỉ riêng dòng bơm trục đứng đều có cấu tạo hiện đại, chắc chắn, khả năng hoạt động trong nhiều giờ vì thế mà đây là dòng máy bơm được người tiêu dùng yêu chuộng nhất hiện nay.

· Với việc động cơ máy được nằm trên đỉnh máy giúp cho chiếc máy có thể tránh khỏi ẩm ướt do yếu tố thời tiết hoặc do con người gây ra giúp động cơ luôn khô ráo và hoạt động hiệu quả, không bị hở điện. Dòng máy bơm này còn có 1 ưu điểm khác là máy hoạt động rất êm không gây ra tiếng ồn, ít hỏng hóc,...D

Đặc điểm của máy bơm trục đứng Pentax

· Khác với máy bơm trục ngang Pentax về cơ bản tất các các máy bơm trục đứng đều có động cơ nằm trên đỉnh của máy. Điều này giúp động cơ luôn khô ráo, tránh các trường hợp bị ẩm hay rò rỉ nước từ nguồn nước bơm, mặc khác động cơ có thể tản nhiệt tốt hơn do vị trí nằm trên cao, thoáng gió.

· Cánh bơm được đặt dưới đáy của bơm trục đứng, được vận hành bởi động cơ thông qua một trục nằm giữa. Tùy vào mỗi dòng bơm, có thể có một cánh hoặc nhiều cánh bơm. Các cánh máy bơm Pentax được làm bằng inox, nhựa hoặc đồng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

· Có động cơ công suất cao, có thể hoạt động trong nhiều giờ liền nhưng chỉ hoạt động với điều kiện nhiệt độ bên ngoài dưới 40 độ C.

· Bơm 2 hiệu điện thế 220V và 380V cho thuận tiện cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: bơm nước công nghiệp giá rẻ

Ứng dụng của máy bơm trục đứng Pentax

· Ứng dụng trong ngành công nghiệp thủy điện

· Ứng dụng trong thủy lợi dùng cấp thoát nước cho ruộng đồng

· Ứng dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng

· Ứng dụng trong ngành cung cấp và xử lý nước sạch, trạm cấp nước sạch, trạm thoát và xử lý nước thải.

· Ứng dụng trong công nghiệp dầu thô

· Ứng dụng trong chưng cất dầu khí, ngành công nghiệp dầu khí

· Ứng dụng điều hòa khí và phục hồi lưu huỳnh

· Ứng dụng trong sản xuất và vận chuyển axit

· Ứng dụng trong hệ thống ngành công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy

· Và nhiều ứng dụng tuyệt vời khác nữa.

Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bơm bơm trục đứng Pentax vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá sản phẩm cực tốt, và chế độ bảo hành, sửa chữa chính hãng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

.Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục vít nova
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top