BÁN Top những Facebook Page lớn nên biết đến tại Việt Nam

tiepthiaz02

New Member
Công ty TiepthiAZ xin chỉ dẫn các bạn những Page lớn nên biết đến, nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều:

Ở các nước Châu Âu hay Mỹ, những mạng xã hội lớn hiện thường sử dụng như Facebook, Google Plus, Twitter. Còn ở Việt Nam thì Facebook chiếm ưu thế hơn. Khi bạn làm social Marketing, thì bạn cũng chỉ tập trung đến Facebook nên sự cạnh tranh rất quyết liệt. Các page tạo ra luôn cố lôi cuốn fan bằng nhiều cách khác nhau, không ngừng soi những page xung quanh. Do đó TiepthiAZ xin giới thiệu những Page có lượng truy cập lớn hiện nay để giúp các bạn khi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực Marketing trên Facebook tiếp cận được Page nào hiện đang “đình đám” tại Việt Nam, xem người truy cập trên Facebook {quan tâm} nhiều đến nội dung gì? Và các bạn sẽ học được từ các page này cách họ lôi cuốn Fan bằng nội dung như thế nào?

Sau đây là 15 page đang Hot hiện giờ, phần đông đó là những page nghiên về lĩnh vực giải trí (Các bạn search tên trên Facebook sẽ hiện ra):

1)Facebook for Every Phone (Đây là Page có lượt like cao nhất hiện nay)

2)Quà Tặng Cuộc Sống

3)Góc Thư Giãn

4)Nhật ký

5)Cười Vỡ Bụng

6)Váy

7)Học tiếng Anh miễn phí

8)Mật Ngữ 12 Chòm sao

9)EWAY.VN

10)ChọnMua

11)Những truyện ngắn hay

12)AddHanoi

13)Manchester United

14)Mr.Bean

15)Harry Potter

Để biết thêm những thủ thuật hay và bổ ích về Marketing Online bây giờ, các bạn truy cập vào website Công ty TiepthiAZ. Công ty đi đầu về Marketing Online hiện nay.Link:

http://diendan.vnn.vn/showthread.php?4595-D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-t%C4%83ng-like-fanpage-facebook-th%E1%BA%ADt-t%E1%BA%A1o-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kinh-doanh-T%E1%BA%B7ng-1-000-like-khi-s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5&p=7397
 
Top