Trà cho người tiểu đường giá 68000/1 hộp 10 gói túi lọc

giaicanh

New Member
Hiện nay, bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân lớn gây ra các biến chứng như: biến chứng tim mạch, đột quỵ, suy thận, giảm thị lực, vết loét khó lành, hoại tử chi, v.v...


Chính vì sự nguy hiểm cũng như biến chứng nặng nề của bệnh đái tháo đường mà hiện nay, các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường vẫn đang được nghiên cứu và phát triển không ngừng.

Nắm bắt được lợi ích hữu hiệu từ chính các cây thuốc tự nhiên trong điều trị bệnh tiểu đường, Công ty TNHH Giai Cảnh đã kế thừa các nghiên cứu về dược liệu của các cơ quan đầu ngành và cho ra đời sản phẩm trà Vạn Lý Hành
Trà Vạn Lý Hành của Công ty TNHH Giai Cảnh có chứa thành phần thảo dược thiên nhiên bao gồm:

+ 75% Dây thìa canh
+ 5% Giảo cổ lam
+ 20% Cao Dây thìa canh
Trà có tác dụng:
Giúp ổn định đường huyết, giảm mỡ máu
Giúp phòng ngừa, hạn chế tiến triển biến chứng của đái tháo đường.
Sản phẩm có thể dùng cho:

► Người bị bệnh đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết cao hay có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường.

► Người có hàm lượng cholesterol và mỡ trong máu cao, người có nguy cơ xơ vữa mạch máu, xơ vữa động mạch dẫn đến các bệnh tim mạch, huyết áp cao.

Điểm khác biệt của Trà Vạn Lý hành so với các loại trà thông thường khác trên thị trường là: Ngoài thành phần Dây thìa canh và giảo cổ lam thì Trà Vạn Lý Hành còn bổ sung thêm Cao dây thìa canh. Bởi sản phẩm trà có thành phần cao dược liệu thì sản xuất công phu hơn rất nhiều. Cao dược liệu được chiết xuất và cô đặc trên một công nghệ dây chuyền khép kín, nên những sản phẩm trà được bổ sung thêm cao dược liệu sẽ đậm đặc hơn, tăng cường hàm lượng hoạt chất, mang lại tác dụng cao hơn so với thông thường.

Chính vì những ưu điểm trên, Trà Vạn Lý Hành của công ty TNHH Giai Cảnh đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, hiệu quả cho những người bị bệnh đái tháo đường, người có chỉ số đường huyết cao hay có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Người có hàm lượng cholesterol và mỡ trong máu cao, người có nguy cơ xơ vữa mạch máu, xơ vữa động mạch dẫn đến các bệnh tim mạch, huyết áp cao. Có thể dùng sản phẩm trà Vạn Lý Hành để duy trì sức khỏe, chỉ cần mỗi ngày uống 1 gói. Còn đối với hỗ trợ điều trị, liều mỗi ngày uống từ 2 – 3 lần, mỗi lần 1 gói. Cách sử dụng hết sức đơn giản: xé túi, lấy túi trà hãm vào 300ml nước sôi, sau 3 phút bỏ phần túi lọc, là có thể sử dụng. Sản phẩm nên dùng sau mỗi bữa ăn.
Bệnh nhân tiểu đường cần phải nhớ là thường xuyên kiểm tra chỉ số đường huyết.
Sản phẩm Trà Vạn Lý Hành đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mọi thông tin Quý vị có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH GIAI CẢNH
295 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 08.3923.8488 - 0919.289.019
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top