Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

sxconkho15

Member
Hiện tại sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được phân phối rộng rãi khi so với bình gas trong những quán ăn, tiệc tùng hay nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người ban đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông thường như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

Vui lòng gọi đt & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).Quy trình làm Cồn Thạch

Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi so với viên cồn khô vì những tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất là an toàn & trang thiết bị ít đầu tư. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hay làm cho cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng dùng.

Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động tầm mười - hai mươi triệu, xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Hoặc nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Công thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel là 5 triệu.

Liên hệ Số đt và Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
 
Chỉnh sửa cuối:

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi so gas.
 

sxconkho15

Member
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
 

sxconkho15

Member
Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 

sxconkho15

Member
Dùng cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

sxconkho15

Member
Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top