Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

sxconkho15

Member
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
 

sxconkho15

Member
Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
 

sxconkho15

Member
Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 

sxconkho15

Member
Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 

sxconkho15

Member
Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
 

sxconkho15

Member
Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 

sxconkho15

Member
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Dùng cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
 

sxconkho15

Member
Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 

sxconkho15

Member
Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
 

sxconkho15

Member
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 

sxconkho15

Member
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas.
 

sxconkho15

Member
Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top