TQ Tuổi Quý Dậu nên đeo nhẫn gì hợp nhất? Tại sao?

nguyenhanh1509

New Member
Sinh năm 1993 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào để mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi này? Màu sắc phù hợp với tuổi Quý Dậu là những gam màu gì? Chuyên gia phong thủy sẽ giải đáp một cách cụ thể ở bài viết dưới đây!

1. Sinh năm 1993 mệnh gì?

Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, ngũ hành nạp âm thuộc Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm). Quý Dậu thường là những người lanh lợi nhanh nhạy và khéo léo trong giao tiếp. Họ là những người có đặc thù tính tươi vui thoải mái và bộc trực nên được đa số mọi người yêu thích. Trong những công việc luôn có tinh thần cầu tiến. Tuổi này, hậu vận càng sau này càng được vui vẻ an lạc

2. Màu hợp tuổi Quý Dậu sinh năm 1993?

Tuổi Quý Dậu (1993) có mệnh thuộc Kiếm Phong Kim, nên:
Tương sinh với hành Thủy, Thổ. Từ đó màu sắc tử vi phong thủy phù hợp với những người thuộc tuổi Quý Dậu là màu vàng nâu đất… bởi đây là những màu tương sinh với bản mệnh (Thổ sinh Kim). Không chỉ thế người tuổi này có thể lựa chọn màu trắng, màu xám, những màu có ánh kim...vì là những màu tương phù hợp với mệnh.
Việc sử dụng những sắc tố hợp mệnh sẽ giúp kích cầu nguồn nguồn năng lượng của bản mệnh, gây chú ý sự may mắn về tài lộc và hỗ trợ cho cuộc sống công việc thuận lợi và nâng tầm phát triển Vì vậy, tuổi Quý Dậu nên tích hợp những sắc tố trên trong trang phục phụ kiện, vật phẩm hay mang bên người.

3. Tuổi Quý Dậu nên đeo nhẫn gì hợp nhất?

Để xét xem tuổi Quý Dậu nên đeo nhẫn gì hợp nhất thì có phần hơi thiếu khách quan. Bởi mỗi người lại sở hữu gu thẩm mỹ và sở trường thích nghi riêng, có một số người thích đơn giản mộc mạc nhưng cũng người lại chú trọng đến cụ thể chi tiết. Tuy nhiên việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh và mang tới may mắn cho những người sử dụng vì vậy việc lựa chọn nhẫn có sắc tố phù hợp với bản mệnh được không ít người lựa chọn dựa trên việc nghiên cứu và phân tích ở trên thì tuổi quý dậu nên đeo nhẫn có màu vàng nhẫn gắn đá thạch anh vàng... chọn nhẫn vàng có gắn đá màu nâu như: citrine....
Người tuổi này có thể lựa chọn nhẫn đeo tay làm vật phẩm phong thủy:
- Nhẫn chạm trổ hình con gà hay gắn đá quý có màu sắc hợp mệnh
- Nhẫn Phật bản mệnh của tuổi Quý Dậu là Bất Động Minh Vương Bồ Tát.
Theo phong thủy ngón tay áp út đựng nhiều linh khí, tụ tiền tài nên nam, nữ tuổi Quý Dậu có thể đeo nhẫn ngón này để thúc đẩy tài vận và may mắn tài lộc cho bản thân mình. Ngoài ra việc đeo nhẫn ngón áp út còn mang ý nghĩa tu thân dưỡng tính, giúp tuổi này luyện tập bản thân, cải tổ tâm tính tốt hơn.

4. Tuổi quý dậu kỵ màu nào?

Tuổi Quý Dậu tương khắc với hành Mộc và hành Hỏa nên những người sinh vào năm 1993 cần tiêu giảm sử dụng các màu đỏ cam, hồng, xanh lá cây...bởi sự xung khắc sẽ làm giảm sút cơ hội đảm nhiệm những vận may cho toàn bộ những người tuổi này.
Cũng bởi vậy người tuổi Quý Dậu lưu ý không nên đeo nhẫn có gắn các loại đá màu như ruby, thạch anh hồng, ngọc lục bảo, đá mặt trăng, sapphire hồng…
====>>> Bạn có biết: Tuổi quý dậu hợp số điện thoại nào?
Qua bài viết vừa chia sẻ về tuổi Quý Dậu phần nào đã giúp giải đáp được các thắc mắc trong thâm tâm của quý độc giả từ đó đề ra những chọn lựa phù hợp cho bản thân.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top