TQ Tuyển sinh Cử nhânCNTT Tin họcKế toán

thuy12345

New Member

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tuyển sinh
Cử nhân Công nghệ Thông tin
Chuyên ngành Tin học - Kế toán
Khóa học 2013-2017
Khai giảng tháng 11 năm 2013
Chương trình đào tạo Cử nhân công nghệ thông tin phương thức đào tạo trực tuyến được xây dựng và triển khai nhằm mục tiêu bổ sung nguồn lực công nghệ thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin trong cả nước.

Việc đào tạo nhân lực Công nghệ Thông tin hiện đang đòi hỏi các chương trình Đại học học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế. Thực tế cho thấy trong lúc nền kinh tế, tổ chức và doanh nghiệp đang thiếu trầm trọng nhân lực Công Nghệ Thông Tin thì hàng năm, có hàng ngàn Sinh Viên tốt nghiệp không có khả năng tìm kiếm việc làm đúng nhu cầu của doanh nghiệp, hoặc phải đào tạo lại.

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên ngành Tin học - Kế toán được định hướng nghề nghiệp về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp. Chương trình đào tạo Chuyên ngành Tin học - Kế toán cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Tin học; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về Tin học và ứng dụng trong lĩnh vực Kế toán.Chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin chuyên ngành Tin học - Kế toán bao gồm 10 nhóm học phần với 129 Tín chỉ, sinh viên có thể học với 3 học kỳ trong 1 năm với học kỳ hè. Sinh viên học đầy đủ kiến thức để nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin theo phương thức đào tạo trực tuyến với học tập trung 30% thời gian số tiết chương trình (học 3 buổi/tuần và có thể học vào ngày thứ Bẩy và Chủ nhật).

Chương trình đào tạo được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về phát triển và sử dụng các ứng dụng trong lĩnh vực Quản trị và Kế toán doanh nghiệp với các môn học chuyên sâu như: Lập trình ứng dụng quản lý, Kế toán doanh nghiệp, Hệ thống thông tin kế toán, Phân tích dữ liệu kinh doanh, Mạng xã hội, An toàn dữ liệu & khôi phục thông tin sau sự cố, Xây dựng chuẩn chính sách an toàn thông tin trong doanh nghiệp, Kế toán máy …; có khả năng triển khai, thử nghiệm, quản lý các hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp.

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước .Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như MCSA, CompTIA Security+, CPA … đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp. Chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên.

Đặc biệt: Trung tâm đã bắt đầu đưa vào hoạt động Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến cho phép sinh viên ở xa có thể học qua Mạng với các bạn trên lớp.

Hệ thống Giảng dậy Trực tuyến của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin

Liên hệ hồ sơ và tư vấn tại: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, tần trệt hoặc phòng đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 -(08) 39.574.781.
.

Xem thêm thông tin tại: <http://www.citd.edu.vn/Vietnam/Home/>
 
Top