TQ Tỷ giá các đồng tiền điện tử (Coin) hôm nay 03/05/2021

lanhtienao

New Member
Tỷ giá các đồng tiền điện tử (Coin) hôm nay 03/05/2021
Bảng tỷ giá tiền ảo hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng bạc ảo này theo thời kì thực (Real Time), tức thị giá những đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay tức khắc, Thế nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.Xem thêm: mạng tiền ảo tốt nhất

Phó tướng của Warren Buffett: Bitcoin là thứ 'ghê tởm và đi ngược với văn minh nhân loại'
Tỷ phú Charlie Munger - Phó chủ tịch Berkshire Hathaway và người các bạn lâu năm của huyền thoại đầu tư Warren Buffett ngày cảng tỏ ra ghét bỏ Bitcoin nói riêng và tiền mã hóa tổng thể.


Tại đại hội cổ đông thường niên 2021 của Berkshire Hathaway doanh nghiệp ngày 1/5, vị Phó chủ tịch 97 tuổi Charlie Munger nói: "Đương nhiên là tôi căm ghét sự thành công của Bitcoin. Tôi không ưa gì một loại tiền tệ bổ ích cho bọn bắt cóc và tống tiền và các loại tù khác. Tôi cũng không thích rót hàng tỷ USD vào túi một người phát minh sản phẩm vốn đầu tư từ hư không".

"Tôi có thể nhắc một cách khiêm tốn là hồ hết công đoạn tăng trưởng [của Bitcoin] là đáng kinh tởm và đi ngược lại với ích lợi của văn minh nhân loại", huyền thoại đầu cơ Charlie Munger nói.

Theo CNBC, bạn thân của Munger là chủ toạ Warren Buffett nói rằng ông không muốn bình luận trực tiếp về tiền mã hóa Bitcoin vì ông không muốn làm mếch lòng gần như những người đang mong Bitcoin tăng giá.

Bitcoin - đồng tiền ảo lớn nhất thế giới - đã thăng hoa mạnh mẽ trong các đáng đầu năm 2021, có lúc giá vượt mốc 64.000 đô la Mỹ. Trong khoảng chỗ bị những tổ chức chuyện nghiệp xa lánh, Bitcoin giờ đây đã đem tới sự ủng hộ của những danh tiếng như Tesla, Square hay các đại gia nhà băng thị trấn Wall như Morgan Stanley, Goldman Sachs, JPMorgan Chase, ...

Tập đoàn tàu điện Tesla tuyên bố đã mua 1,5 tỷ USD Bitcoin và chấp nhận Bitcoin làm phương tiện trả tiền lúc khách hàng tậu xe. Goldman Sachs và Morgan Stanley thì muốn tạo điều kiện để những khách hàng giàu có của mình có thể đầu tư vào Bitcoin.

Theo số liệu trong khoảng Coin Metrics, một Bitcoin hiện có giá khoảng 58.000 USD, tăng cường đáng nhắc so với mức 30.000 đô la hồi đầu năm 2021.Xem thêm: các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới

Từ lâu, đôi bạn Munger - Buffett đã mô tả sự căm ghét của mình đối với tiền ảo. Hồi tháng 2 năm nay, Munger nói: "Tôi nghĩ Bitcoin sẽ không thể được sử dụng làm công cụ bàn thảo của thế giới vì nó biến động quá dữ dội. Bitcoin như thể là một loại hàng thay thế nhân tạo cho vàng. Và vì tôi không bao giờ sắm vàng nên tôi cũng sẽ ko bao giờ tìm Bitcoin".

Tư vấn phỏng vấn CNBC năm 2020, Warren Buffett nói: "Tiền mã hóa không có trị giá và chúng ko cho ra bất cứ thứ gì. Tôi hiện ko sở hữu tiền mã hóa và tôi cũng sẽ ko bao giờ nắm giữ chúng".

Năm 2018, Buffett còn gọi Bitcoin là "thuốc chuột bình phương" khi kể về mức độ nguy hiểm của loại tiền ảo này. Ông gọi Bitcoin là một "ảo ảnh", "không phải một loại tiền tệ" và sử dụng từ "hoa tulip" để biểu lộ đồng bạc này, ẩn ý kể về bong bóng hoa tulip (tuy líp) vào thế kỷ thứ 17.

Xem thêm: rút tiền binance
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top