MUA Tỷ giá các đồng tiền điện tử ngày hôm nay 04/05/2021

lanhtienao

New Member
Tỷ giá các đồng tiền điện tử ngày hôm nay 04/05/2021
Bảng tỷ giá tiền ảo hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng bạc ảo này theo thời gian thực (Real Time), tức thị giá những đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động cải thiện, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay thức thì, Vì vậy tỷ giá này là chuẩn xác hoàn toàn.


Altcoin vừa lặp lại một động thái có thể khiến chúng cao hơn 27.000% vào năm 2021

Vốn hóa thị trường altcoin đã biến mức đỉnh của chu kỳ trước đấy thành hỗ trợ - và lần rút cục điều đấy xảy ra, nó đã tăng cường 27,623% trong một năm. Theo CointelegraphAltcoin đã đem tới mức tăng đồ sộ trong năm nay, nhưng ví như họ lặp lại động thái năm 2017, những nhà đầu tư có thể nhận ra mức tăng điên rồ 27.000%.

Theo nhà thương lượng nổi danh Rekt Capital, ấy là lợi nhuận kết hợp tiềm năng cho những nhà đầu cơ altcoin nếu lịch sử lặp lại trong năm nay.

Xem thêm: mạng tiền ảo tốt nhất

MỘT NHÀ ĐÀM PHÁN NGHĨ RẰNG “CHỈ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU” CHO NẲM 2021 CỦA ALTCOIN
Trong một tweet vào ngày 3 tháng 5, Rekt Capital chú ý rằng:

Lần trước Altcoin Market Cap đã biến mức cao nhất vào năm 2014 của nó thành mức hỗ trợ… Nó đã tăng cường + 27.000% trong hơn một năm. Vốn hóa thị trường Altcoin đã cải thiện + 119% trong 70 ngày đề cập từ khi chuyển mức cao nhất năm 2017 thành mức hỗ trợ. Điều này chỉ là bắt đầu.

đông đảo chỉ mất một năm và Rekt Capital gợi ý rằng dù rằng tất cả không thể tưởng tượng được, nhưng điều như vậy có thể xảy ra vào cuối năm 2021. Chỉ trong 2 tháng qua, vốn hóa thị trường altcoin đã tăng 119% sau khi chuyển mức đỉnh năm 2017 thành hỗ trở.

Giá trị của thị phần altcoin sẽ là bao lăm lúc tăng 27,623% so với mức cao năm 2017? 152,6 Nghìn tỷ đô la Mỹ.Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

BITCOIN ĐANG TỤ HỘI BẤT CHẤP CUỘC BIỂU TÌNH CỦA ALTCOIN

Những số liệu được đưa ra lúc đồng altcoin lớn nhất, Ether (ETH), đã trở nên tâm điểm bàn tán vào ngày 3 tháng 5, khi đã vượt qua mức 3.000 đô la để tiếp diễn chứng kiến mức cao mới mọi thời đại.

Bitcoin (BTC) khá mờ nhạt, quản lý mức cải thiện khoảng 11% trong tuần qua so với 28% của Ether.Đa dạng altcoin vốn hóa lớn khác cũng đã nổi trội hơn Bitcoin về mức tăng cường hàng tuần, với các nhà phân tích dự đoán mức cao mới mọi thời đại sẽ xuất hiện ở các altcoin khác.

Tuy nhiên, lập luận để kiểm soát an ninh BTC, nhà phân tách Scott Melker đã xem xét các khuông thời kì cao hơn để biết các dấu hiệu của một sự gia tăng có thể dự báo được gần tới.

Ông lưu ý:

Đã có một vài cây nến hàng tuần “tồi tệ” trên biểu đồ Bitcoin trong năm qua. Mỗi chỉ số đã được theo sau bởi di chuyển tăng cường lên mức cao mới.

Xem thêm: rút tiền binance
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top