Ưu điểm của phòng tắm kính cửa trượt

ngochn.ctp

New Member
Phòng tắm kính cửa trượt luôn mang đến cho bạn sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra nó còn tạo nên sự liền mạch cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự ngăn cách giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo cho phòng tắm luôn được sạch sẽ.
Phòng tắm kính cửa trượt là gì?
Phòng tắm kính cửa trượt được sử dụng chất liệu kính cường lực( 8x10x12 mm) với hệ thống ray lùa trượt treo, tay nắm âm hoặc tay đẩy cùng với đó là phụ kiện kẹp được sử dụng bằng chất liệu không gỉ inox 304. Hệ thống doăng chán nước ở cạnh và đáy vách kính.
Vach tam kinh cửa trượt tiết kiệm được không gian, thoáng và nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng. Phòng tắm kính đã đáp ứng yêu cầu này một cách thỏa đáng đồng thời với kiểu dáng sang trọng, phòng tắm kính cửa trượt là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng.

Ưu điểm của phòng tắm kính cửa trượt:
- Phòng tắm kính cửa trượt có tác dụng tạo nên sự liền mạch cho không gian. Ngoài ra, nó còn giúp phòng tắm diện tích nhỏ không bị chia vụn ra, tạo nên được sự ngăn cách rõ ràng giữa khu vực khô và ướt, đảm bảo cho nền nhà tắm luôn được khô sạch sẽ.
- Với phòng tắm kính cửa trượt hiện nay là sự lựa chọn totois ưu cho những căn nhà mặt phố hay chung cư nhằm khắc phục tình trạng bị hạn chế về diện tích. Đặc biệt, nó có tác dụng giữu ấm ào màu đông kể cả khi không xả nước.
- Sản phẩm được làm bằng kính cường lực, kết hợp với các phụ kiện chính hãng, uy tín, đảmbảo sự bền đẹp theo thời gian, đa dạng về mẫu mã, thuận tiện cho mọi diện tịch, không gian. Phòng tắm kính cách âm, cách nhiệt tốt. Chịu lực va đập tốt, đảm bảo cho việc sử dụng an toàn.
- Phòng tắm kính còn đem lại một không gian rộng, thuận tiện cho việc đi lại, không gian sang trọng và hiện đại. Bởi vậy, phòng tắm kính cửa trượt là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.
- Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát và không hiếm quá nhiều diện tích vách tắm kính, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm.
- Giống với các sản phẩm khác, phòng tắm kinh cửa trượt không bám bụi bẩn, không có góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm.
Licoglass là thương hiệu kính nổi tiếng, là đơn vị hàng đầu về cung cấp các sản phẩm về kính, phòng tắm kính cửa trượt,…. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, kiều dáng và mẫu mã hiện đại, xu hướng nhất đến cho khách hàng.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top