BÁN Vương thế gia - Cây phong thủy có ý nghĩa trong cuộc sống

Trong số các loại cây trồng trong nhà có ý nghĩa cao về mặt phong thuỷ, hẳn không thể không nhắc tới Vương Thế Gia này. Loại cây này có khả năng hấp thụ khí độc hiệu quả, đồng thời trừ tà, hóa giải điềm xấu cho gia chủ. Khi đặt loại cây này trong nhà, bạn sẽ mang tới những điềm lành, may mắn cùng cảm giác an toàn, thoải mái cho không gian sống của mình.
tieu-canh-cay-kim-ngan.jpg
Ý nghĩa Vương Thế Gia trong phong thủy được đánh giá cao. Mang lại may mắn, giàu có cho những người sở hữu. Chúng thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam ta, vì thế có khả năng phát triển mạnh mẽ. Theo phong thủy thì loài cây này là cây tiền, đem lại cho người trồng nhiều may mắn thịnh vượng trong vấn đề tiền bạc, làm ăn.
Một chậu Vương Thế Gia nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân . . . hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà sinh nhật ý nghĩa để tặng cho người thân. Đặc biệt quan niệm Đông phương cho rằng loài cây này là cây tài lộc, mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Vương Thế Gia cũng được chọn làm nguyên liệu bonsai bởi ta dễ dàng nuôi được gốc lớn từ hạt dễ dàng tạo dáng, khống chế được chiều cao cây và độ lớn của lá.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: cayvuongthegia.vn
Hotline: 0908 72 10 68
Fanpage: Cây Vương Thế Gia
 
Top