BÁN ví da nam cho bạn tự tin khoe cá tính

tuicapda444434

New Member
Đối với các bạn nam ví da nam là một trong những vật dụng quan trọng, phổ biến luôn đi kèm với các bạn trong cuộc sống hàng ngày.Hầu hết các bạn nam đều có trong mình những sản phẩm chiếc ví da. Ví da nam không chỉ tiện lợi mà chúng mang lại mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho các chàng trai.Dù vậy giữa một rừng phong cách thời trang nhộn nhịp và tốn nhiều giấy mực của các nhà báo thì việc tìm được Shop để sở hữu những sản phẩm ví da nam thỏa mãn các đặc tính (Chất- Đẹp-Rẻ-Bền) thì không phải bạn trai nào cũng biết. Với nhiều năm kinh doanh trên thị trường đồ da Captuida Shop xứng đáng là đơn vị bán sản phẩm đồ da No 1 của Hà Nội. Và ví da nam là một sản phẩm trong số đó .


Chúng tôi Captuida Shop luôn mang tới những sản phẩm ví da nam tốt mang đến cho bạn cảm giác an toàn bền bỉ cho bạn sử dụng. Với cam kết về chất lượng sản phẩm sẽ đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối. Đến với chúng tôi các bạn không chỉ chọn được những chiếc ví da nam giá tốt mà những chiếc ví nam hàng hiệu chắc chắn sẽ trinh phục được ý trí của bạn.


Với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Quý khách sẽ nhận được phiếu giảm giá và quà tặng kèm theo khi mua 2 sản phẩm trở nên hoặc mua sản phẩm lần sau. Đặc biệt đến với Shop quý khách còn có cơ hội lựa chọn những phụ kiện đồ da cho riêng mình khác như: cặp da nam,Túi da nam, thắt lưng nam , giày da nam, ba lô nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da

Đến với chúng tôi! Bạn sẽ được phụ vụ một cách tốt nhất!


www . Captuida . vn – www . MrandMiss . vn

************


Liên hệ:

Fanpage : Túi Tui Da Shop

Web : Captuida . vn – MrandMiss . vn

- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội - 093.2323.628

- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top