Viện đào tạo Doanh nhân Việt

BET8

doanhnhanvietn2

New Member
Viện đào tạo Doanh nhân việt chuyên đào tạo doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Với một sứ mệnh duy nhất “Đánh thức tiềm năng con người – Nâng tầm Doanh nhân Việt – Kết nối, hợp tác Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt cùng phát triển” trong suốt 05 năm hoạt động vừa qua Doanh nhân Việt đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các dự án cụ thể hướng đến Doanh nhân – Doanh nghiệp và phát triển cộng đồng.

Trong suốt 05 năm vừa qua Doanh nhân Việt đã liên tục tổ chức các chương trình đào tạo, tư vấn & hỗ trợ Doanh nghiệp tại các Tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và một số Tỉnh, Thành khác. Doanh nhân Việt đã hợp tác và phối hợp với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng và có nhiều chương trình thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao năng lực cho Doanh nghiệp và xây dựng các công cụ bổ ích để phát triển Doanh nghiệp bền vững.

Doanh nhân Việt đã hội tụ được các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất cho Doanh nghiệp như: Giáo sư Hà Tôn Vinh, TS. Lê Thẩm Dương, Diễn giả Francis Hùng, TS. Vũ Thị Phượng, TS. Hà Tuấn Anh, PGS.TS. Nguyễn Quốc Thịnh cùng nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín khác

Bên cạnh đó Doanh nhân Việt thường xuyên chú trọng đến các dịch vụ sau đào tạo như các chương trình tư vấn độc lập cho Doanh nghiệp, các chương trình kết nối, giao thương giữa các Doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ Marketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp hiệu quả như các dự án hỗ trợ CNTT cho Doanh nghiệp ….

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng kinh doanh hữu hiệu nhất cho Doanh nhân - Doanh nghiệp và xây dựng các công cụ bổ trợ phát triển Doanh nghiệp vì cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Các dịch vụ chính được cung cấp bởi Doanh nhân việt

+ Tư vấn doanh nghiệp

+ Đào tạo doanh nghiệp

+ Triển khai Marketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

+ Thiết kế website và triển khai Marketing Online cho doanh nghiệp

Liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO DOANH NHÂN VIỆT

Địa chỉ: 103D Trường Chinh - TP Huế

Điện thoại: 0546.293.246

Hotline: 097. 464. 1111

Email: doanhnhanhue@gmail.com

Yahoo/Skype: doanhnhanhue

website: doanhnhanviet.org.vn
 

BET8

Top