BÁN Vì sao đông trùng hạ thảo lại được xem là "Tiên dược"

Ở tại những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh với nhiều tác dụng hữu ích và sử dụng rộng rãi để chửa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đây là một loại dược liệu được công nhận trong nhiều tài liệu y học trên thế giới. Đây là một loại thảo dược hiếm hoi sinh ra từ sự kết hợp của ấu trùng sâu non và nấm Cordyceps Sinensis.

Lợi ích của đông trùng hạ thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo thường có khả năng phát huy ở cả những người hoàn toàn khỏe mạnh hoặc người đang mắc một bệnh lý nào đó. Hiểu một cách nôm na, người khỏe dùng loại dược liệu này sẽ ngày càng khỏe hơn. Người ốm dùng đến sẽ nhanh hồi phục thể lực.

1. Nâng cao sức khỏe thể chất:
2. Giảm các triệu chứng mệt mỏi:
3. Chống lão hóa:
4. Tăng cường hệ miễn dịch:
5. Tăng cường hệ miễn dịch
6. Cải thiện chức năng não và tăng cường sức khỏe tình dục
7. Chống ung thư và chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư
8. Hỗ trợ kiểm soát bệnh tiểu đường
9. Hỗ trợ điều trị bệnh thận mãn tính

Tác dụng của đông trùng hạ thảo còn thể hiện trên một số vấn đề khác ở thận, cụ thể như:

– Tổn thương thận do một số loại thuốc khác sinh (nhiễm độc thận aminoglycoside): Người bệnh thường xuyên dùng thuốc kháng sinh sẽ làm tổn hại đến thận. Lúc này, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có thể làm giảm tổn thương thận do kháng sinh gây ra.

– Tăng hiệu quả điều trị sau khi cấy ghép thận: Người bệnh vừa trải qua ca cấy ghép thận được dùng chiết xuất hoặc sản phẩm bào chế từ đông trùng hạ thảo liều thấp có thể nguy cơ nhiễm trùng. Hơn nữa, loại dược liệu này còn làm giảm nguy cơ bị suy yếu chức năng thận ở những người vừa cấy ghép thận.

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, mọi ý định tận dụng tác dụng của đông trùng hạ thảo phải được thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc thầy thuốc Đông y. Đây là nguyên tắc quan trọng để đảm bảo bạn không bị quá liều hoặc không bị tương tác nếu đang dùng các loại thuốc điều trị bệnh khác.

Mộc Lan Fruit – Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng kèm mức giá hấp dẫn và tiết kiệm chi phí cho bạn. Liên hệ để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top