Vì sao nên mua bếp từ Chefs thay cho bếp gas

dothuhien

New Member
Kinh tế phát triển đồng nghĩa với nhu cầu người tiêu dùng càng cao, mặt khác 2 năm gần đây khách hàng đã phải chứng kiến nhiều vụ nổ xảy ra rất thương tâm do dùng bếp ga chính vì vậy bếp từ Chefs đang là tâm điểm chú ý của đại đa số người tiêu dùng trong xã hội hiện nay.

Bếp từ Chefs có những ưu điểm gì mà người tiêu dùng lựa chọn bếp từ thay thế bếp ga?

[​IMG]

1. Sử dụng bếp từ Chefs an toàn tuyệt đối.

- Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường, bếp tự sinh nhiệt khi có 1 dụng cụ inox nhiễm từ đặt tiếp xúc với mặt bếp, chính vì vậy mà sử dụng bếp từ không lo bị rò rỉ khí ga, không tạo khí CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

-Sử dụng bếp từ Chefs không phát sinh nhiệt ra bên ngoài, nhiệt được truyền trực tiếp đến thức ăn bên trong nồi, do người tiêu dùng không lo bị bỏng.

2. Bếp từ Chefs tiết kiệm điện năng

Bếp từ Chefs hiệu suất tập trung vào nồi nấu là 90-95%, nên điện năng bị thất thoát ra ngoài không khí hầu như không đánh kể, và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng.
Trong tất cả các nghiên cứu so sánh, bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4,3 phút
trong khi bếp ga hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

3. Vệ sinh bếp dễ dàng:

Mặt bếp từ Chefs được thiết kế là 1 tấm kính phẳng chịu lực chịu nhiệt tốt, do đó khi vệ sinh bếp bạn chỉ cần 1 chiếc rẻ mềm lau rất nhanh gọn và sạch sẽ, trong khi bếp ga bạn phải vệ sinh từng bộ phận của bếp như: kiềng, mâm chia lửa, mặt kính, khay ...

Quý khách có thể vào chefsvietnam.com để tham khảo về tất cả các mặt hàng của hãng Chefs.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn sản phẩm: Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131
 
Top