TQ Võ Lâm 3 & Vệ Thần online – Không hẹn mà gặp.

mannuva

New Member
Fan của Võ Lâm Truyền Kỳ và MU Online đang trở lại những ngày tháng hoàng kim của mình với trải nghiệm hoàn toàn mới trên nền tảng mobile.

Càng về cuối năm, thị trường game mobile online(gMO) Việt càng chuyển mình mạnh mẽ và bùng nổ hơn. Giờ đây, các NPH gMO không chỉ mạnh dạn ra mắt những sản phẩm có nền tảng đồ họa chất lượng cao mà còn phát triển đủ các thể loại đa dạng khác nhau.


Dù biết, game thủ Việt là những người ưa thích trải nghiệm mới và lối chơi lạ nhưng không ít vẫn hoài niệm về một thời đã xa. Lướt qua các diễn đàn game online, các trang mạng xã hội thấy rất nhiều bài viết chia sẻ của các game thủ về ký ức một thời chinh chiến đặc biệt là forum của MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ. May thay giờ đây, fan hâm mộ của 2 MMO huyền thoại này đã có một nơi để giao lưu gặp gỡ nhau với 2 phiên bản dành riêng trên mobile mang tên Võ Lâm 3Vệ Thần.


Chúng ta hãy cùng cập nhật thông tin của 2 phiên bản mobile MMO huyền thoại (Võ Lâm 3Vệ Thần) hiện đang “sống” và đã để lại được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng cộng đồng game thủ ra sao trên mobile.

gMO Võ Lâm 3- liên tục phải ra server mới để đáp ứng người chơi.


Như chúng ta đã biết, VLTK đã có thời kỳ trở thành một thứ văn hóa trong giới trẻ Việt, cộng đồng Võ Lâm giương cao lá cờ tinh thần hiệp nghĩa, chí khí quật cường và tình bằng hữu son sắt thủy chung. Cũng với mục đích tạo nên sân chơi mới cho những fan hâm mộ VLTK mà Võ Lâm 3 được ra mắt.


Sở hữu nội dung quen thuộc, lối chơi đậm chất “võ lâm”. gMO này ngay lập tức tạo được sức hút không nhỏ mặc dù phải cạnh tranh gay gắt với nhiều sản phẩm đình đám thời bấy giờ. Không có thế mạnh về đồ họa, nhưng Võ Lâm 3 lại giúp người chơi có được những trải nghiệm hấp dẫn và vô cùng gần gũi với cách thức chơi của huyền thoại MMO.


Với nhu cầu quá lớn tới từ người chơi , vào ngày 19/11 này, NPH Võ Lâm 3 sẽ phải tiếp tục mở rộng lãnh thổ với việc khai mở server Ngạo Kiếm- máy chủ thứ 14 của tựa gMO này. Điều này cho thấy sự quan tâm và tham gia rât nhiệt tình của nhưng cao thủ võ lâm mới. Hy vọng, một cuộc tranh tài mới nhằm đua tranh thực lực, xếp hạng đẳng cấp, xếp hạng của cải sẽ giúp các vị tân thủ sớm “đủ lông đủ cánh” để có thể tranh tài với các server đi trước. Ngoài cuộc đua top khốc liệt, người chơi tạo tài khoản trong 2 ngày 19 và 20/11 sẽ có cơ hội được tặng 1 lễ bao bạch kim (trị giá 300k)

Vệ Thần- câu trả lời về bí ẩn của lục địa Atlantis vẫn chưa có lời giải.

MU Online từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam trước đây. Sự thống trị của tựa game này chỉ thật sự kết thúc khi những game nước ngoài ồ ạt xâm nhập vào Việt Nam. Nhưng không vì thế mà tình yêu game thủ dành cho game này bị giảm đi. Bằng chứng là khi Vệ Thần- phiên bản MU Online dành riêng cho mobile ra mắt đã đáp ứng được nhu cầu, tình cảm của người hâm mộ dành cho MOO huyền thoại một thời này. Với đồ họa xuất sắc, phong cách mới phù hợp với những thiết bị di động, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút và có những trải nghiệm hoàn toàn mới về một game huyền thoại khi được khẳng định đẳng cấp, thể hiện cá tính với cộng đồng người chơi cực lớn.


Cũng vào ngày 19/11 này, NPH Vệ Thần sẽ chính thức mở cửa vùng đất mới lấy tên Medusa- “ánh mắt quỷ dữ” khiến tất cả phải hóa thành đá. Nhiều ý kiến mang tính chỉ trích, coi khinh xung quanh nữ quỷ này, nhưng cũng có người theo chủ nghĩa lãng mạn lên tiếng bảo vệ cho Medusa, người phụ nữ có cả sắc đẹp lẫn sự đáng sợ. Medusa giống như là một biểu tượng cho sự phẫn nộ của người phụ nữ.


Với việc ra mắt server Medusa, NPH MCCorp cũng tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ mới. Đua top nhận phần thưởng ingame giá trị bao gồm: đẳng cấp, chiến lực, bang hội… và người chiến thắng sẽ được vinh dành trên trang chủ của Vệ Thần. Ngoài ra, người chơi tại server Medusa sẽ có cơ hội được nhận 5 thẻ x2 điểm kinh nghiệm , 1 box of kundun .

Tải game:
TB gửi 8075
VT gửi 8075
VL3 gửi 8075
 
Top