son_sotin

New Member
Vữa chống thấm SOTIN là một bước đột phá về công nghệ chống thấm tại Việt Nam. Là loại vữa khô trộn sẵn một thành phần, dễ sử dụng, ứng dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục công trình. Vữa chống thấm SOTIN giúp bảo vệ công trình tối đa khỏi thấm nước, làm tăng tuổi thọ công trình với một chi phí rất thấp.
1. Đặc tính kỹ thuật

Vữa đảm bảo kỹ thuật theo 14 - TCN 80 -.2001: Vữa thuỷ công – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

2. Ứng dụng

Vữa chống thấm SOTIN được ứng dụng ở nhiều hạng mục của công trình:

- Xây tường: đảm bảo tuyệt đối cho bức tường không bị thấm nước.

- Trát tường: trong và ngoài. Khi trát ngoài, lớp vữa sẽ bảo vệ cả bức tường không bị nước thấm qua. Khi trát trong, ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng thấm ngược, giúp công trình luôn bền vững.

- Cán nền: Cán nền nhà vệ sinh, cán nền tầng hầm, cán nền tầng 1, cán sàn mái,…ngăn chặn nước thấm xuống bê tông, bảo vệ bê tông của công trình..

- Ốp – lát: Ngăn chặn nước ngấm qua lớp vữa bên dưới gạch như cách ốp lát truyền thống.


3. Thi công

  • Chuẩn bị

Vữa chống thấm SOTIN, nước sạch, thùng trộn, máy khuấy.

  • Trộn vữa chống thấm SOTIN
- Đổ từ từ vữa chống thấm SOTIN vào nước sạch với tỉ lệ nước từ 16-20%.

- Dùng máy khuấy cầm tay hoặc máy trộn hành tinh trộn đều trong 5 - 8 phút. (Máy trộn hành tinh cần trộn lâu hơn, khoảng 8 phút). Ban đầu có cảm giác hơi khó khuấy do đây là vữa chống thấm nên có nhiều phụ gia kỵ nước, làm cho các hạt nước không bám dính ngay vào với vữa.

(Trường hợp không có máy khuấy mà phải trộn thủ công, yêu cầu trộn kỹ đến khi vữa thành một hỗn hợp sệt dẻo đồng nhất, nếu sau khi trộn thấy vữa hơi dẻo quá có thể tăng thêm lượng vữa khô để thi công được dễ dàng hơn).

- Để 5 phút cho phụ gia phát triển rồi mới thi công.

  • Thi công
- Có thể dùng bay để thi công thủ công hoặc máy phun vữa khi làm các công trình lớn. Vữa đã trộn rồi nên sử dụng trong vòng 3 giờ.

- Thi công như vữa truyền thống.

  • Lưu ý
- Lượng nước trộn chỉ trong khoảng 16-20%, không trộn quá khô hoặc quá ướt sẽ rất khó thi công và cường độ vữa suy giảm.

- Với các vị trí đặc biệt: tường hút nước quá mạnh, tiếp giáp với bê tông cũ cần gia cường thêm lưới thuỷ tinh giữa lớp vữa. Trong thời tiết thi công quá nóng yêu cầu phun nước bảo dưỡng hàng ngày trong vòng 7 ngày.

- Không trộn với bất kỳ vật liệu nào khác.

4. Bảo quản

  • Đóng gói

- Vữa chống thấm SOTIN được đóng trong bao 3 lớp Kraft chống ẩm.

- Trọng lượng 25 ± 0.5 kg/bao.

  • Bảo quản
- Sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

5. An toàn - Sức khoẻ và Môi trường

- Vữa được làm từ gốc xi măng nên có tính kiềm cao, tránh để vữa rơi vào mắt. Trường hợp vữa rơi vào mắt nên rửa ngay bằng nước sạch, sau đó đến ngay bệnh viện gần nhất để khám lại.

- Đeo đồ bảo hộ lao động khi làm việc.

- Không đổ vữa khô/ướt xuống cống, rãnh.

Mua hàng:

Liên hệ cửa hàng VLXD gần nhất, hoặc:

Công ty CP SOTIN Việt Nam

VPGD: Phòng 711, nhà B15, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 04 6294 4455 Hotline: 0973 943 380

Email: sotin.kinhdoanh@gmail.com

Website: www.sotinvn.com
 

son_sotin

New Member
VỮA CHỐNG THẤM SOTIN - CHẤT LƯỢNG VÀ LÒNG TỰ HÀO

Khí hậu ở Việt Nam rất khắc nghiệt. Mùa xuân thì mưa phùn, nồm ẩm, độ ẩm rất cao gây nấm mốc. Mùa hè thì nắng nóng liên miên, gió Lào khô rát, lại mưa bão cả mấy tháng liền. Mùa thu hanh khô rồi lạnh giá rét buốt vào mùa đông. Thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Môi trường càng ô nhiễm nặng nề.

Các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều. Chất lượng các công trình liên tục bị suy giảm theo ngày tháng. Mặc dù có duy tu, bảo dưỡng nhưng công trình xuống cấp vẫn nhìn thấy trước mắt. Chúng ta đã nhiều năm nay sử dụng các loại vật liệu của nước ngoài để khắc phục, tốn nhiều tiền bạc và công sức.

Nhận thấy có nhiều loại vật liệu xây dựng của các tập đoàn lớn trên thế giới mặc dù đã vào thị trường Việt Nam khá lâu, nhưng không giải quyết được triệt để vấn đề của người Việt Nam. Có loại không bền với thời tiết, chỉ được 1-2 năm là hỏng. Có loại thi công quá khó khăn, không phù hợp với tay nghề của thợ chúng ta. Có loại quá đắt đỏ, chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ cho các khách hàng cao cấp. Hàng hoá không chủ động, phải chờ đợi hàng tháng để chuyển từ nước ngoài về, làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình.

Nhu cầu cần có những loại vật liệu phục vụ cho các công trình phù hợp với khí hậu Việt Nam và giá cả cũng phải hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

Vữa chống thấm SOTIN đã ra đời trong sự nung nấu như vậy.

Vữa chống thấm 1 thành phần SOTIN với chất lượng rất cao, chống thấm tuyệt đối tại nhiều hạng mục của công trình. Có thể sử dụng để trát tường bên ngoài, trát bên trong, xây, ốp - lát thay keo dán gạch hay hồ xi măng, ngăn chặn không cho nước phá huỷ công trình.


Các cán bộ khoa học của Công ty CP SOTIN Việt Nam đã nghiên cứu và thử nghiệm trong một thời gian dài. Lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất của Việt Nam, các phụ gia, hoá chất uy tín và đáng tin cậy nhất của các tập đoàn lớn trên thế giới.Vữa chống thấm SOTIN đáp ứng được mong mỏi của nhân dân Việt Nam. Một sản phẩm chất lượng cao, giá cả rất hợp lý, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng chất lượng của nước ngoài. Đặc biệt, vữa chống thấm SOTIN rất tiện lợi, dễ vận chuyển và sắp xếp. Bất kỳ một người thợ nào cũng có thể thi công được. Vữa chống thấm SOTIN thi công đơn giản, không rạn nứt co ngót, chịu được trong các môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay trên thị trường chủ yếu các hãng của nước ngoài đang cung ứng ra thị trường sản phẩm vữa chống thấm 2 thành phần (phụ gia + vữa khô), sau đó khách hàng tự trộn tại công trình. Vữa chống thấm SOTIN với ưu điểm vượt trội về tính đơn giản, thuận tiện đã được các khách hàng đón nhận và nhiệt tình sử dụng.

Thật tự hào, một sản phẩm, một thương hiệu SOTIN đã thể hiện được sức sáng tạo vô bờ bến của người dân Việt Nam.
 

son_sotin

New Member
Sản xuất Vữa chống thấm SOTIN
Sơn và Chống thấm hàng đầu Việt Nam
Vữa chống thấm 1 thành phần SOTIN là một sản phẩm có tính kỹ thuật rất cao. Chỉ một khâu nhỏ sơ xuất trong sản xuất thôi cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm.

Nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm và ảnh hưởng to lớn đến công trình, Công ty CP SOTIN Việt Nam đặc biệt chú trọng tới công nghệ sản xuất và quy trình sản xuất. Tất cả các nguyên vật liệu đều được thí nghiệm nhiều lần, lựa chọn những đơn vị cung cấp xuất sắc nhất. Nguồn cát được lựa chọn từ hơn 40 mỏ khắp cả miền Bắc, từ Sông Hồng đến Sông Cầu, Sông Đuống, từ Hà Nội xuống Hưng Yên hay lên Việt Trì, đâu cũng có bước chân của các cán bộ SOTIN. Công ty cũng hợp tác với các hãng hoá chất hàng đầu thế giới tại các quốc gia: Mỹ, Nhật, Đức, Trung Quốc,..

Chính vì thế, sản phẩm Vữa chống thấm SOTIN luôn ổn định về chất lượng và Chất lượng rất cao.

Quy trình sản xuất Vữa chống thấm SOTIN:


Mỗi hạt cát, mỗi hạt xi măng đều được tuyển chọn và xử lý để đảm bảo mỗi kg thành phẩm Vữa chống thấm SOTIN đều đảm bảo chất lượng Châu Âu BS EN 14891:2012. Sản phẩm của người Việt nhưng chất lượng của Châu Âu.

SOTIN mong muốn dành tặng khách hàng của mình những sản phẩm ổn định và chất lượng cao cấp nhất.
 

son_sotin

New Member
Tại sao phải sử dụng vữa chống thấm SOTIN

Chống thấm là một hạng mục rất quan trọng trong công trình. Dù bạn ở nhà mặt đất hay nhà chung cư đều phát sinh các vấn đề về thấm nước. Từ việc hai nhà sát nhau, tường nhà các tầng thấp lúc nào cũng ẩm ướt đến việc nhà vệ sinh ngấm nước thấm xuống sàn rồi ngấm lên chân tường. Đó là chưa kể trường hợp ống nước bị rò rỉ, nước thấm ra khắp nơi.

Mỗi khi nhà bạn bị thấm nước, bạn có khó chịu không?

Nhà sơn xong được vài tháng thì chân tường bắt đầu bị loang lổ, rồi bong tróc ra. Tiếp theo là tróc cả mảng sơn, tường sùi muối trắng, rơi rụng trắng cả sàn nhà, ngày nào bạn cũng phải quét dọn. Nếu bạn không sửa ngay thì lâu dần chỗ ấy sẽ mốc đen, lan rộng ra khắp nhà, bạn chỉ cần chạm vào là bẩn hết cả quần áo. Bạn có bực mình không? Bạn có muốn sửa chữa ngay không? Chi phí sửa chữa lúc ấy sẽ không nhỏ đâu.

Nếu bạn tìm hiểu một chút ngay từ đầu thì đã không phải khổ như thế.

Phân tử nước rất nhỏ, cứ chỗ nào có khoảng trống là nó xen vào. Các loại vật liệu như vữa thông thường, gạch xây, bê tông không ngăn được nước. Sau khi vào vật liệu, nó sẽ thoát ra ngoài khi có sự chênh lệch về nhiệt độ hay áp suất. Ở trong vật liệu thì nó ăn mòn (cốt thép trong bê tông) hay làm rộng vết nứt, khi ra ngoài nó mang theo vô số vật liệu khác như muối, vôi, phù sa,…sẽ làm loang màu sơn, bong sơn và rộp tường.

Có nhiều cách chống thấm, nhưng hiệu quả nhất là sử dụng Vữa chống thấm SOTIN.

Vữa sẽ ngăn không cho nước thấm vào vật liệu, nhờ thế mà vật liệu được bảo vệ.

Vật liệu thông thường cần chống thấm mang gốc silicat như bê tông, gạch, vữa thông thường đều rất tương thích với Vữa chống thấm SOTIN (cùng gốc silicat).

Các vật liệu chống thấm tạo màng thường không bền do khác gốc,chỉ được một thời gian ngắn lại bị nước đẩy bung ra hoặc bị oxi hoá, tác động của tia UV, tia tử ngoại, nắng mưa làm suy giảm chức năng dẫn đến giảm khả năng chống thấm.

Khi bạn đã biết đến SOTIN thấm nước sẽ chia tay công trình của bạn.
 

son_sotin

New Member
Chống thấm hiệu quả nhất tại các chung cư

Ở các khu chung cư hiện nay không bị thấm do tường nhà sát nhau, do mưa gió nữa. Nhưng hiện tượng bị bong tróc lớp vữa và lớp sơn ở chân tường vẫn diễn ra rất phổ biến gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Bạn khó chịu thế nào khi ngay tại phòng khách hay khu bếp vữa chân tường sùi trắng ra, sơn loang lổ và bong tróc.

Giải pháp thông thường hiện nay là tróc hết lớp sơn cũ đi, quét lớp chống thấm tạo màng vào rồi sơn lại như cũ. Ưu điểm của giải pháp này đó là nhanh, xử lý đơn giản ít gây ảnh hưởng cuộc sống.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top