BÁN Vữa khô trộn sẵn Mater

vlxd_mater

New Member
Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là vữa được trộn sẵn ở trạng thái khô và đóng bao tại nhà máy theo một cấp phối nhất định của nhà sản xuất. Người sử dụng chỉ việc mua về trộn với nước để xây, trát hoặc cán nền cho công trình của mình.

Thành phần

Xi măng, cát sạch sấy khô, phụ gia.

Thông số kỹ thuật

Sản xuất theo TCVN 4314:2003
Yêu cầu cát phải sạch, không lẫn tạp chất hoặc phù sa, độ ẩm nhỏ hơn 1% để không làm ảnh hưởng đến chất lượng vữa.

Định mức sử dụng

Xây mạch dày 1cm, 1m3 gạch hết 350kg

Trát dày 1cm hết 16kg cho 1 mặt.

Lợi ích khi sử dụng

Tiện lợi: Không phải chuyển từng xe cát, từng bao xi măng lên công trình. Không phải sàng cát trước khi trộn. Dễ dàng vận chuyển, mang vác vật tư đến mọi vị trí thi công. Giảm tối đa diện tích tập kết vật tư và thi công. Rất thuận lợi cho những công trình xây mới trong ngõ nhỏ, cải tạo nhà trong hẻm hay hoàn thiện chung cư có người đang ở.
Chất lượng đảm bảo: Vữa đã được trộn đều tại nhà máy theo một cấp phối định trước. Nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo, đồng đều. Do đó, không chủ công trình không phải lo lắng về chất lượng xi măng, cát, hay tỉ lệ trộn, thời gian trộn như trước đây. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rạn nứt bức tường do trộn không đều. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nổ tường do phù sa, đất có trong cát không được xử lý. Phù hợp cho những công trình có định hướng ở lâu dài, yêu cầu chất lượng đảm bảo hay chủ công trình không sát sao được toàn thời gian với thợ thi công.
Sạch: Công trình sạch sẽ, hầu như giảm hẳn bụi bặm ở công trường. Không ảnh hưởng tới các hộ gia đình lân cận, không làm bẩn đường xá, cống rãnh.
Tiết kiệm: Thời gian thi công giảm được 1/3 lần, công sức lo vật tư thừa thiếu, kiểm soát chất lượng công trình. Năng suất lao động tăng lên đáng kể.

Hệ thống phân phối


Vữa khô trộn sẵn MATER là một sản phẩm của thương hiệu MATER.

Với hệ thống phân phối rộng khắp, Quý khách hàng có thể liên hệ với của hàng bán Vật liệu xây dựng gần nhất hoặc liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẠI SƠN VIỆT

VPGD: Số 17, ngõ 120 phố Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 6674 1429 Fax: 04 3311 9027

Hotline: 0973.943.380
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top