Bảo TEU

New Member
Xe nâng dầu 3 tấn là dòng xe bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với tải trọng nâng 3000kg đây quả là sản phẩm phù hợp để nâng hạ hàng hoá trong rất nhiều ngành sản xuất. Không chỉ vậy, đây còn là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn. Do đó, nó trở nên vô cùng cơ động trong những kho xưởng có kích thước lối đi nhỏ hẹp.

Ngoài ra, khung xe nâng dầu 3 tấn còn có thể thay đổi từ loai cơ bản sang loại khung nâng chui container. Từ chiều cao 3 mét đến chiều cao 6 mét. Tuỳ thuộc vào điều kiện làm việc của mỗi khách hàng.

Giá xe nâng dầu 3 tấn có lẽ là điều mà mọi khách hàng quan tâm khi nghĩ đến dòng sản phẩm này. Vậy thì giá của chiếc xe này hiện tại là bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đây là thương hiệu đang được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn và tin dùng. Dòng xe nâng dầu 3 tấn mà đơn vị cung cấp là dòng xe được xuất khẩu đi tới hơn 100 quốc gia trên toàn Thế Giới. Dòng xe sử dụng hộp số tự động tiên tiến, kết hợp với hệ thống thuỷ lực SHIMADZU đem đến khả năng vận hành ổn định trong nhiều giờ làm việc.

Hơn thế, động cơ mà TEU trang bị cho xe chính là những dòng động cơ Nhập khẩu từ những thương hiệu sản xuất động cơ tên tuổi như: ISUZU, MITSUBISHI, FAW DACHAI...

Đặc biệt hơn, chiếc xe nâng 3 tấn của TEU còn có thể sử dụng được nhiều bộ công tác xe nâng như: bộ dịch giá, bộ dịch càng, bộ gật gù, bộ chui container, bộ kẹp giấy.

Để biết thêm thông tin chính xác nhất về giá xe nâng dầu 3 tấn, các bạn có thể liên hệ trưc tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 - 0392.127.738

Website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top