BÁN Xe nâng dầu ngồi lái 3 tấn mới – Nhập khẩu thương hiệu TEU giá rẻ.

Bảo TEU

New Member
Dòng xe được thiết kế với cấu hình đẳng cấp, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, thân thiện với người dùng. Ví dụ như: hệ thống đèn báo thông minh, taplo điện tử, hệ thống phanh chân 2 cấp độ…

Sử dụng động cơ Nhật Bản cho ra sức nâng vô cùng mạnh mẽ. Hệ thống thuỷ lực SHIMADZU đem đến khả năng vận hành ổn định trong nhiều giờ làm việc liên tục. Hệ thông phanh chân 2 cấp độ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì cho người sử dụng.

Ngoài ra, cabin xe còn vô cùng rộng rãi giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện được các thao tác khi cầm lái.

Khung nâng được làm từ loại thép có cường độ cao, khả năng chịu và đập tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Khung nâng có thể thay đổi để phù hợp với mọi công việc của khách hàng. Khung nâng có thể thay đổi từ 3 mét đến 6 mét. Đặc biệt hơn, chiếc xe còn có thể sử dụng thêm khung nâng chui container đem đến nhiều tiện ích cho các cơ sở sản xuất vận tải logistics.

Lốp xe đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Người dùng có thể lựa chọn lốp hơi hoặc lốp đặc, tuỳ thuộc vào môi trường làm việc và sản xuất. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng lốp đặc để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Xe nâng 3 tấn chạy nhiên liệu dầu do đó có khả năng hoạt động cực kỳ bền bỉ, có thể làm việc tốt được cả điều kiện trong nhà và ngoài trời.

TEU Việt Nam cam kết chế độ bảo hành dài hạn lên tới 2000 giờ làm việc hoặc 12 tháng, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, cùng với đó là những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Hỗ trợ đầy đủ mọi giấy tờ, thủ tục liên quan tới xe nâng dầu 3 tấn. Giao hàng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trên mọi miền tổ quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xe nâng hàng 3 tấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0931.116.358 – 0392.127.738

Website: tuvanxenang.com

Email: baondteu@gmail.com
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top