BÁN Xe nâng tay thấp giá rẻ cạnh tranh tải trọng từ 1, 2, 3, 5 tấn

Xe nâng tay

Xe nâng tay hay còn gọi xe nâng hàng bằng tay là sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng trong các kho xưởng hiện nay. Xe nâng tay giúp giải quyết công việc nhanh chóng và tiện lợi, với mức ồn là bằng không và sức cản được giảm thiểu bởi công nghệ tiên tiến xe nâng tay là giải pháp hữu hiệu và tối ưu cho việc nâng đỡ di chuyển hàng hóa ở một khoảng cách gần cần thời gian xử lý nhanh chóng.
Xe nâng tay ngày càng được cải tiến về thiết kế cũng như chất liệu để đáp ứng tốt hơn cho những môi trường làm việc mang tính đặc thù như ở kho xưởng đông lạnh, thực phẩm, phân bón, vật liệu sạch…

Xe nâng tay thấp - xe nâng tay cao

Xe nâng tay được phân thành 2 loại chính là xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao với công năng đáp ứng đầy đủ và phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.
Xe nâng tay thấp trước đây chủ yếu chỉ có một mẫu model duy nhất, với sự phát triển và để đáp ứng tốt hơn cho việc nâng hạ hàng hóa được thuận tiện và dễ dàng xe nâng tay thấp được phân thành nhiều nhóm nhỏ với mẫu mã và kích thước đa dạng như: xe nâng tay thấp tiêu chuẩn, xe nâng tay thấp siêu ngắn, xe nâng tay thấp mạ kẽm, xe nâng tay thấp siêu thấp, xe nâng tay chạy bằng điện sử dụng sức tay để kéo hoặc chạy hoàn toàn bằng hệ thống điện…
Xe nâng tay cao được phân thành nhóm nhỏ như xe nâng tay cao tự động, xe nâng tay cao bán tự động, xe nâng tay cao chân rộng.

Nhu cầu mua bán xe nâng tay

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế và sự vươn lên mạnh mẽ trong sản xuất của các doanh nghiệp nên nhu cầu mua xe nâng tay tăng lên rất cao, kéo theo đó là sự hình thành những đơn vị cung cấp, bán xe nâng tay nở ra ồ ạt. Rất nhiều công ty được hình thành một cách nhanh chóng vì nhận thấy nhu cầu lớn của doanh nghiệp nhưng lại chưa đáp ứng được các dịch vụ, chế độ sau bán hàng. Những lời chào mời hấp dẫn, thu hút những khách hàng chưa có hoặc có ít kinh nghiệp về mua xe nâng hàng như xe nâng tay giá rẻ, xe nâng tay giá cạnh tranh nhất trên thị trường…
Với mức giá quá rẻ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng của xe, xe nâng hàng bằng tay sẽ nhanh chóng xuống cấp và dẫn đến hư hỏng và cần đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm để sửa chữa xe nâng hàng bằng tay.

Công ty cung cấp xe nâng tay uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh miền tây...

EPS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng, xe nâng người, xe cơ giới chuyên dùng… Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói và uy tín với chất lượng vượt trội cùng mức giá thành phù hợp với từng loại xe nâng và nhu cầu của khách hàng.
Những dịch vụ cung cấp xe nâng đa dạng về tải trọng như xe nâng tay 1 tấn, xe nâng tay 2 tấn, xe nâng tay 2.5 tấn, xe nâng tay 3 tấn, xe nâng tay 5 tấn… và đặc biệt EPS Việt Nam cung cấp thêm nhiều dòng xe nâng tay bằng điện cả tay thấp và tay cao.
Đội ngũ tư vấn viên của EPS được đào tạo bài bản, kinh nghiệm phát triển thị trường, tư vấn cung cấp giải pháp về kho xưởng cho doanh nghiệp.
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khi cần hỗ trợ về kỹ thuật. EPS Việt Nam còn đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên cho doanh nghiệp.
Phụ tùng xe nâng chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn và hợp đồng chặt chẽ có lợi cho khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 200 451 hoặc mail: sale06@thanhphatlocforklifts.com.vn nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn và đưa ra những tư vấn hữu ích.
 

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro

QC

túi xách nữ, túi xách uro túi xách nữ, túi xách uro
Top