Xuất xứ và chất lượng của Bếp từ Munchen

dothuhien

New Member
Bếp từ Munchen xuất xứ ở đâu? Bếp từ Munchen chất lượng có tốt không

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng bếp từ. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như:Bếp từ Teka, bếp từ Fagor, Bếp từ Bosch thì hãng Bếp từ Munchen cũng là thương hiệu được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng bới chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành tương đối tốt nhất trên thị trường.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi vởi Nội Thất Gia Minh như: Bếp từ Munchen xuất xử ở đâu? Bếp từ Munchen chất lượng có tốt không?
Bài viết dưới đây Nội Thất Gia Minh sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm bếp từ Munchen.
Bếp từ Munchen là dòng nhập khẩu linh kiện của Đức: Mặt kính SCHOTT CERAN Made in Germany và linh kiện điện tử Ego Hilight của Đức. Bếp từ Munchen có CO, CQ xuất xứ rõ ràng.Hiện nay trên thị trường 1 số đơn vị không phải là đại lý chính thức của Munchen có thể phân phới bếp từ Munchen với xuất xứ không rõ ràng hoặc từ Trung Quốc trà trộn với hàng thật chính hãng gây tâm lý hoang mang về xuất xứ, chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Những nơi chào bán sản phẩm xuất xứ sai đố chính là hàng giả không phải của Munchen chính hãng.
Việc lựa chọn bếp từ không đơn thuần chỉ chọn theo thương hiệu hay kiểu giáng mà chất lượng và tính năng sản phẩm rất quan trọng.
Giá thành luôn là yếu tố hàng đầu khi xem xét lựa chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng Việt. Hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ có giá từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thu hút một lượng không nhỏ người tiêu dùng lựa chọn vì phù hợp với túi tiền hay khuyến mãi giá trị cao. Tuy nhiên người tiêu dùng thông thái nên quan tâm khi lựa chọn bếp từ chính là chất lượng sản phẩm chứ không phải giá trị cao hay khuyến mại hoành tráng mới tốt.

Bên cạnh các vấn đề về xuất xứ, thương hiệu, người tiêu dùng Việt Nam thường ít quan tâm hay xem xét qua loa về cấu tạo kỹ thuật, chức năng sản phẩm xem có phù hợp với như cầu sử dụng hay khí hậu Việt Nam không. Rất ít khách hàng xem xét kỹ thuật về vấn đề phù hợp với nhu cầu ví dụ như số lượng bếp nấu hay chức năng sử dụng, linh kiện thay thế....mà thường chỉ thích thương hiệu nổi tiếng hay xuất xứ nhập khẩu nguyên chiếc nên khi sử dụng sản phẩm sẽ có nhiều bất cập.
Bếp từ Munchen mới vào thị trường từ năm 2010 và so với các thương hiệu nổi tiếng như: Teka, Fagor, Bosch thì chưa có thương hiệu bằng tuy nhiên bếp từ Munchen đã được khách hàng tin tưởng và sử dùng nhiều. Bởi sản phẩm Bếp từ Munchen giả cả phải chăng và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
Các sản phẩm của bếp từ Munchen đều đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu: chỉ cố an toan, tiết kiệm, độ bền. Hơn nữa các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thường có kích thước lớn hoặc 3, 4 mặt nấu và nguồn điện thường lớn. Bếp Munchen thiết kế phù hợp với kích thước và bếp của người Châu Á có 2 đến 3 mặt nấu và bếp có tính năng thông minh tự động san nhiệt bảo vệ bếp quá tải.
Bếp từ Munchen trang bị hệ thống quạt tản nhiệt kích thước lớn hơn các dòng bếp của Châu Âu điều này giúp cho bếp tản nhiệt tốt hơn và vi mạch điện bền hơn.
Ngoài các ưu điểm về chất lượng sản phẩm bếp từ Munchen còn chinh phục khách hàng bằng chế độ bảo hành tốt nhât, bảo hành 2 năm và thay linh kiện miễn phí tại nha. Và chế độ chăm sóc hậu mãi được khách hàng đánh giá tốt và nhanh chóng.

Để có thêm thông tin về các hãng bếp từ hoặc thông tin về sản phẩm hay tư vấn chi tiết về các hãng bếp từ quý khách có thể liên hệ với các chuyên gia của Nội Thất Gia Minh để được chúng tôi tư vấn và giải đáp. Hoặc quý khách hàng cũng có thể vào munchenvietnam.com để tham khảo thêm về tất cả sản phẩm của hãng Munchen.

Mọi thông tin chi tiêt xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131
 
Top